Darkrise [Mod] – Vô Hạn Tiền

Darkrise là tựa game đại diện kinh điển của thể loại game nhập vai RPG với đồ họa pixel và lối chơi mạnh mẽ. Mặc dù nó chỉ mới được phát hành, nó có đồ họa 16-bit. Văn hóa đã rất quen thuộc với những game thủ 8x hay 9x đời đầu. Thoạt nhìn nó khá hoài cổ, vì nó dành riêng cho những ai yêu thích thể loại đặc biệt này.

Tải game Darkrise (MOD Vô Hạn Tiền) – Game nhập vài RPG 2D hay trên Android
Một game nhập vai cực kỳ năng động và giải trí được kết hợp với các trận chiến hành động và sự tiên phong của trường cũ. Trong Darkrise – Pixel Classic Action RPG, bạn sẽ gặp ba anh hùng dũng cảm, mỗi người trong số họ sẽ có những đặc điểm độc đáo, ngoại hình đặc biệt, những đặc điểm quan trọng sẽ ảnh hưởng đến cơ chế trò chơi nói chung. Theo cốt truyện của trò chơi, ác quỷ xâm chiếm quê hương của các anh hùng và bây giờ họ phải đánh bại tay sai của cái ác, xóa sạch các vùng lãnh thổ và trả lại hòa bình cho đất nước.

6 cấp độ khó và hơn 20 địa điểm
Darkrise tự hào với những thử thách khá khó khăn trong đó bạn phải thường xuyên cảnh giác, năng động để không trở thành mục tiêu dễ dàng cho kẻ thù và đối phó với chúng. Bạn cũng có thể bơm các đặc điểm của anh hùng của mình, mở đạn dược, áo giáp mạnh mẽ và nhiều thứ khác cho họ. Trò chơi có hơn 20 đấu trường cho các trận chiến, trong đó kẻ thù sẽ xuất hiện bất ngờ từ các cổng, và kẻ thù có những đặc điểm đ?ặc biệt. Bạn sẽ có thể tiêu diệt các tay sai của cái ác trên tất cả 6 chế độ đầy thử thách?

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tiền tệ trò chơi vô tận
  • Bạn có thể mua hàng miễn phí bằng tiền thật.

Tải bản MOD (57 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư