Darkfire Heroes [Mod] – Anh hùng bóng tối

Darkfire Heroes MOD APK, một tựa game hành động chiến thuật mới ra mắt. Thu thập và chiến đấu với hơn 50 anh hùng từ sáu phe độc ​​đáo trong trò chơi nhập vai giả tưởng. Chuẩn bị kĩ càng cho chuyến hành trình dài vô tận ngay trước mắt. Hàng ngàn nhiệm vụ, rất nhiều khu vực mới khác nhau. Triệu hồi những anh hùng mạnh mẽ nhất để tham gia vào cuộc chiến. Tải và trải nghiệm thử ngay bản Darkfire Heroes mod 1 hit, god mode cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDarkfire Heroes
Phát hànhWargaming Group
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật
Phiên bản1.17.2
Dung Lượng752MB
Tính năng ModIncrease Damage, Defense

Darkfire Heroes [Mod] Apk - Anh hùng bóng tối

Xây dựng đội hình mong muốn

Lựa chọn đội hình của bạn, quyết định chiến lược và dẫn đầu cuộc tấn công trong các trận chiến thời gian thực chống lại lũ kẻ thù. Chứng minh kỹ năng của bạn khi bạn sử dụng phép thuật và giải phóng các cuộc tấn công đặc biệt mạnh mẽ để cứu vương quốc bị mất. Nâng cấp các anh hùng của bạn và tùy chỉnh thiết bị của bạn để thành thạo các chiến thuật chiến đấu. Tham gia vào chiến dịch khổng lồ đưa bạn chống lại những tay sai độc ác, kẻ thù trùm tàn bạo, quái thú khác và rồng cổ đại.

Bước vào vương quốc giả tưởng của Darkfire Heroes và tiếp tục cuộc phiêu lưu anh hùng. Khám phá hàng trăm cấp độ trên hơn 10 địa điểm ngoạn mục thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Bạn sẽ đi từ thung lũng cổ đến các lâu đài bị ma ám. Văng qua các đỉnh núi băng giá và núi lửa. Những anh hùng của bạn là hy vọng duy nhất để bảo vệ những vùng đất tự do.

Darkfire Heroes [Mod] Apk - Anh hùng bóng tối

Yếu tố chiến lược quyết định chiến thắng

Chiến lược nhóm của bạn có thể làm hoặc phá vỡ thành công của bạn. Chọn đúng anh hùng và phép thuật cho các trận chiến phía trước. Trang bị cho họ trang bị ma thuật và đảm bảo rằng họ được nâng cấp đầy đủ và sẵn sàng cho trận chiến RPG chiến lược. Với hơn 50 anh hùng, 20 phép thuật và hàng trăm kỹ năng và trang bị, chiến thuật gần như vô hạn. Tập hợp các đội hùng mạnh gồm các hiệp sĩ, phù thủy, cung thủ, giáo sĩ, pháp sư, sát thủ, chiến binh, linh mục,… để đánh bại các thế lực bóng tối.

Mỗi anh hùng của Darkfire Heroes có các kỹ năng tùy chỉnh và tấn công đặc biệt riêng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể quyết định xem đội của mình có nên tập trung vào điều gì. Sát thương khu vực, tấn công mục tiêu đơn lẻ, hồi máu hoặc có thể là hỗn hợp của mọi thứ. Tham gia một thử thách thực sự và đối đầu với những tên trùm chết người để có được những chiến lợi phẩm giá trị nhất. Nhện khổng lồ, rồng thở lửa và nhiều hơn nữa. Nếu bạn tin rằng đội của bạn đủ mạnh, hãy làm lại ở mức độ khó hơn để nhận phần thưởng thậm chí còn mạnh hơn.

Darkfire Heroes [Mod] Apk - Anh hùng bóng tối

Đặc điểm chính Darkfire Heroes

– Trò chơi chiến lược combat với số lượng chiến dịch dài, hấp dẫn.
– Chọn đội cuối cùng gồm hơn 50 anh hùng khác nhau vô số và phép thuật.
– Các kĩ năng đều có thể được tùy biến thông các loại phép thuật.
– Tận hưởng cảm giác hồi hộp nhanh trong trò chơi nhập vai giả tưởng hành động hoành tráng.
– Tập hợp và lãnh đạo một đội anh hùng dũng cảm trong các trận chiến thời gian thực chống lại lũ ác quỷ.
– Kiếm rương và thu thập các chiến lợi phẩm có giá trị để nâng cấp các anh hùng, phép thuật và trang bị của bạn.
– Lưu lại địa điểm sau khi hạ cánh khỏi tay sai khi bạn khám phá một chiến dịch lớn.

Tải xuống Darkfire Heroes Mod

– Tăng tấn công. (Increase Damage)
– Cải thiện phòng thủ. (Improve Defense)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)