Darkest Winter Last Survivor [Mod] – Mùa đông lạnh giá


Darkest Winter Last Survivor Mod Apk, sinh tồn trong mùa đông lạnh giá nhất. Cố gắng sống sót trong một trò chơi hành động zombie lạnh lẽo. Xung quanh bạn chỉ có tuyết và phần còn lại của một chiếc máy bay rơi. Bạn đã may mắn mua được vé nhưng bây giờ chỉ còn lại mình bạn trên vùng đất hoanh tàn. Máu của bạn chảy lạnh khi bạn nhìn thấy đôi mắt huỳnh quang nhìn bạn từ chạng vạng. Sự sống sẽ tiếp tục hay kết thúc tại Darkest Winter Last Survivor mod money?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDarkest Winter: Last Survivor
Phát hànhGaijin Distribution KFT
Thể LoạiHành động, sinh tồn
Phiên bản0.6.35
Dung Lượng120MB
Tính năng ModUnlimited Money

Darkest Winter Last Survivor [Mod] Apk - Mùa đông lạnh giá

Sinh tồn trong khu vực sống lạnh lẽo

Trong Darkest Winter Last Survivor, bạn nên xây dựng một nơi trú ẩn hoặc cầm vũ khí? Mọi quyết định đều quan trọng nếu bạn muốn sống sót trong thế giới lạnh lẽo vô biên này. Thu thập tài nguyên, xây dựng trại. Trang bị cho nhân vật của bạn và bắt đầu khám phá những vùng đất mới. Bạn sẽ gặp động vật hoang dã, thây ma, dị nhân và những người chơi khác. Bạn sẽ vượt qua người sống sót khác bằng cách hoặc chiến đấu với họ để lấy miếng thịt cuối cùng? Chính bạn là người đưa ra lựa chọn khó khăn nhất.

Săn bắn động vật để lấy thức ăn, đồng với phải chống lại lũ xác sống vô hồn. Một zombie tốt là một zombie chết. Thậm chí tốt hơn nếu nó có một số loot trong túi của nó. Và động vật hoang dã sẽ cung cấp cho bạn thịt và da. Thế giới lạnh lẽo này không phải là nơi dành cho lòng trắc ẩn. Và không chỉ có mình bạn tại đây đang đói khát. Đánh bại người chơi khác để lấy hàng của họ.

Darkest Winter Last Survivor [Mod] Apk - Mùa đông lạnh giá

Chiến đấu với cái lạnh

Darkest Winter, chuẩn bị một nơi ở chắc chắn sẽ điều giúp cho việc sống sót trở lên dễ dàng hơn. Tạo một cơ sở để sản xuất vũ khí và thiết bị tốt hơn và lưu trữ thực phẩm và tài nguyên. Quay trở lại trại để nghỉ ngơi và sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mới. Đến những góc xa nhất của rừng tuyết, nơi bạn sẽ gặp những kẻ thù nguy hiểm hơn và tìm thấy nhiều tài nguyên quý giá hơn.

Điều kiện đói và đóng băng. Quái thú hoang dã và quái vật tàn nhẫn hay các cuộc tấn công nguy hiểm từ những người chơi khác. Chúng luôn đến bất cứ khi nào mà bạn chẳng hề hay biết. Chứng minh rằng bạn có thể vượt qua tất cả những nguy hiểm này và sống sót.

Tải Darkest Winter Last Survivor Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *