DarkAvenger X [Mod] – Bóng tối trỗi dậy


DarkAvenger X Mod Apk, bóng tối đã thức dậy và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Một tựa game RPGMMO đỉnh cao, nổi bật lên đồ họa 3D siêu đẹp trên dị động. Tạo và tùy chỉnh phong cách nhân vật, bắt đầu bước vào cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối. Bạn đã sẵn sàng tham gia và kiểm soát toàn bộ những đấu trường khốc liệt trong trò chơi. Tải và trải nghiệm ngay phiên bản mod darkavenger x cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDarkAvenger X – ダークアベンジャー クロス
Phát hànhNEXON Company
Thể LoạiHành động
Phiên bản1.10.1
Dung Lượng78MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode, No CD

DarkAvenger X [Mod] Apk - Bóng tối trỗi dậy

Tạo nhân vật chi tiết

Tạo nhân vật theo phong cách của riêng bạn, không hề có giới hạn. Lựa chọn giữa các class sở hữu chiêu thức mạnh mẽ như: Phóng kiếm, đa dạng ma thuật, rìu khổng lồ mạnh mẽ, cung tầm xa, song kiếm. Trong đó, mỗi tài khoản người chơi có thể tạo đến 3 nhân vật khác nhau. Điểm đáng chú ý ở đây là sự chi tiết trong việc tùy biến nhân vật. Bạn có thể thiết lập chi tiết không chỉ khuôn mặt, kiểu tóc, hình dáng cơ thể, màu da,… Mà còn cả kích cỡ, vị trí của từng bộ phận. Vì vậy, tại sao lại không tạo một nhân vật độc đáo.

Chiến đấu như cách bạn muốn trong DarkAvenger X mod hoàn toàn miễn phí. Quyết định hành động nhanh chóng và phấn khích với cơ chế điều khiển đơn giản. Kiểm soát chiến trường bằng cách cưỡi một con quái vật. Đánh bại và chiếm lấy vũ khí từ kẻ thù bằng kỹ năng Cướp vũ khí, thật lạ và độc đáo đúng không. Xông lên chiến đấu đánh bại những con quái vật khủng khiếp nhất từng được biết đến.

DarkAvenger X [Mod] Apk - Bóng tối trỗi dậy

Tính năng chiến đấu

Cùng nhau chiến đấu trong các chiến trường trực tuyến đa dạng. Đấu tranh theo thời gian thực căng thẳng. Tập hợp tất cả những game thủ mạnh mẽ nhất với nhau tại cuộc thi đấu trực tuyến. Hợp tác với nhau, chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ với bạn bè.
+ 1vs1: Nghiêm túc và công bằng, một chọi một, nơi thể hiện khả năng thực sự. Phô diễn kỹ năng của bạn và đánh bại các đối thủ trên toàn quốc.
+ 3vs3: Chiến đấu đồng đội. Hợp tác và chiến lược nhóm là chìa khóa để chiến thắng.

Bạn thích một thử thách gì đó mới mẻ và khó khăn hơn trong DarkAvenger X. Thử thách một con boss trùm mạnh mẽ cùng với 4 người chơi khác. Người chơi phải lập ra chiến lược hoàn hảo và kĩ càng trước khi tham chiến. Hiểu được đặc điểm của quái vật là con đường ngắn nhất dẫn tới chiến thắng. Lập nhóm với bạn bè của bạn để đánh bại vô số kẻ thù tại Party Dungeon. Thử thách độ khó siêu siêu khủng trong Cross Raid. Đánh bại những con quái vật mạnh mẽ, hợp tác với bạn bè của bạn theo tình hình chiến đấu liên tục thay đổi.

DarkAvenger X [Mod] Apk - Bóng tối trỗi dậy

Các tính năng hấp dẫn của DarkAvenger X

– Tuyệt phẩm RPGMMO hấp dẫn với đồ họa 3D đỉnh cao trên di động.
– Tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn, chi tiết từ khuôn mặt, mắt, tóc, màu da, hình dáng,…
– Học thêm nhiều kĩ năng với hiệu ứng skill cực kì đẹp mắt.
– Người chơi có thể lựa chọn phong cách chơi yêu thích, mỗi tài khoản lưu trữ 3 nhân vật khác nhau.
– Tăng cấp nhân vật, nâng cao sức mạnh qua các trang bị tuyệt vời, hiếm có.
– Tham gia solo, thi đấu 1vs1 hoặc đấu đội 3vs3 trong đấu trường hoàng tráng.
– Đa dạng tính năng cày cấp, cày đồ, vượt ải hầm ngục, đối mặt với trùm siêu khủng.

Download DarkAvenger X Mod Apk cho Android

– 1 hit kill.
– Bất tử. (God Mode)
– Dùng skill vô hạn. (Skill no Cooldown)
(Cài đặt bypass chơi qua phần hướng dẫn trước khi cài đặt phiên bản mod)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *