Dark Days: Zombie Survival [Mod] – Vô Hạn Tiền

Dark Days: Zombie Survival là tựa game bắn súng sinh tồn dành cho mobile đưa người chơi vào cuộc chiến giành giật sự sống với lũ thây ma. Để đem lại trải nghiệm hoàn hảo tốt nhất cho các bạn thì ở phiên bản này đã được Mod apk miễn phí.

Tải game Dark Days: Zombie Survival (MOD Vô Hạn Tiền) – Game sinh tồn Zombie hay trên điện thoại.
Dark Days: Zombie Survival mang đến những trải nghiệm 3D mới lạ cho thể loại game sinh tồn vốn đã quá đông đúc này. Những ai yêu thích game sinh tồn với đồ họa đẹp mắt thì nên thử qua các tên mới này.

Câu chuyện trong game Dark Days: Zombie Survival
Bước vào thế giới của Dark Days: Zombie Survival, bạn sẽ vào vai một Kẻ sống sót – một người đàn ông may mắn thoát khỏi ngày tận thế. Như một hình phạt cho tội ác của con người, một căn bệnh chưa từng có đã đến và khiến con người, và các sinh vật sống rơi vào hỗn loạn. Hầu như toàn bộ công dân ở khắp mọi nơi trên thế giới đã biến thành những cơ thể đi bộ khát máu. Khắp nơi trên đường đầy những xác chết biết đi. Họ nghe và phát hiện mùi của các sinh vật sống với mục đích duy nhất là để thỏa mãn cơn đói thịt tươi và máu. Ở mọi nơi, mọi người đắm chìm trong nỗi sợ hãi và luôn đấu tranh vô ích để lấy lại cuộc sống bình thường.

Trong khi đó, quân đội đang có những nỗ lực không ngừng như thả bom hạt nhân vào những khu vực bị nhiễm bệnh nhiều nhất. Nhưng điều này dường như là không thể. Mọi thứ giờ đã vượt quá tầm kiểm soát và nó quá muộn để tiết kiệm. Quân đội và chính phủ không có cách nào đối phó với đại dịch này, vì vậy người dân trở nên tuyệt vọng và trốn thoát khỏi thành phố để tránh những người đi bộ chết. Họ bắt đầu tìm và xây dựng những nơi trú ẩn để sống sót qua những ngày cuối cùng. Trong bối cảnh hậu tận thế mới, con người phải tìm cách thích nghi bằng cách chiến đấu và thu thập tài nguyên còn sót lại. Bạn cũng là nạn nhân của thảm họa này, nhưng đây không phải là kết thúc cuộc sống của con người. Hãy cố gắng sống sót để bảo vệ nền văn minh nhân loại duy nhất còn lại.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng

Tải bản MOD (31 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư