Dark Days: Zombie Survival MOD (Mở khóa, Tiền, Năng lượng)

Dark Days Zombie Survival MOD APK là game bắn súng sinh tồn chiến thuật hấp dẫn. Kết hợp những phần hay nhất của bắn súng và sinh tồn. Kèm theo đó là hiệu ứng đồ họa độc đáo, hao hao nét của một trò chơi đình đám The Walking Dead. Nhiệm vụ của bạn trong khung cảnh bi thảm này luôn chỉ có một mà thôi. Sống sót đến cuối cùng và mang hy vọng xây dựng một thế giới mới. Xây dựng nơi trú ẩn cuối cùng, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí và thiết bị. Đồng thời quét sạch lũ zombie luôn thèm khát thịt người trong thế giới hậu tận thế Dark Days mod money, energy.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDark Days: Zombie Survival
Phát hànhAzur Interactive Games Limited
Thể LoạiHành động, sinh tồn, zombie
Phiên bản1.6.4
Dung Lượng331MB
Tính năng ModUnlimited Money, Energy, Unlocked Recipes

Dark Days: Zombie Survival [Mod] Apk - Đại dịch zombie

Nội dung câu chuyện

Trái đất giờ đã thay đổi hoàn toàn, không còn là nơi hoàn hảo để sinh sống nữa. Một dịch bệnh chưa được biết đến gần như đã xóa sổ loài người, dẫn đến một cuộc đấu tranh vĩnh cửu để sinh tồn. Hầu như toàn bộ dân số đã biến thành những thây ma khát máu. Ngày tận thế ập đến và các thành phố tràn ngập xác sống. Xung quanh là một màu u ám gần như sự sống đang đứng trên cõi bờ tận diệt. Quân đội buộc phải thả bom hạt nhân xuống những khu vực bị nhiễm bệnh nhiều nhất. Nhưng dù vậy, mọi nỗ lực bây giờ dường như đã quá muộn. Đại dịch đã vượt khỏi tầm kiểm soát, mọi hi vọng dường như biến mất hoàn toàn.

Số phận của bạn hay của tất cả mọi người liệu có kết thúc tẻ nhạt như vậy. Cư dân của Dark Days: Zombie Survival đang cố gắng chạy trốn khỏi thành phố để tìm nơi trú ẩn khỏi lũ xác sống. Người chơi sẽ cung cấp cho họ niềm tin, hi vọng vào tương lai tươi sáng rộng mở. Họ bắt đầu xây dựng những nơi trú ẩn để sống sót qua những ngày cuối cùng trong bối cảnh hậu tận thế mới. Thu thập tài nguyên, xây nơi trú ẩn, chiến đấu và tồn tại. Biết đâu được những nỗ lực nhỏ bé ấy lại cứu sống cả nhân loại. Ngoài ra, lũ thây ma cũng cần phải bị tiêu diệt hoàn toàn trong thế giới hậu tận thế.

Dark Days: Zombie Survival [Mod] Apk - Đại dịch zombie

Đặc điểm chính của Dark Days

Bắt đầu cuộc sống sinh tồn, xây dựng và nâng cấp nơi trú ẩn từ con số không. Trò chơi sở hữu hệ thống tính năng tương đối đa dạng. Với bản đồ rộng lớn, người chơi có thể tự do khám phá hay dấn thân vào những nơi đông đúc của lũ thây ma nguy hiểm. Tiếp theo là hệ thống chế tạo vũ khí, trang bị cực kì hấp dẫn. Người chơi có thể tạo ra nhiều loại vũ khí, nhiều cạm bẫy để giúp nơi trú ẩn an toàn hơn. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển trực quan khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, hồi hộp hơn bao giờ hết. Qua đó, bạn không cần lo lắng về chuyện nhàm chán. Cứu lấy nhân vật đang trong tình thế cấp bách và nguy hiểm.

Có thể nói, đồ họa của Dark Days không quá tệ khi được trang bị công nghệ 3D chân thực. Độ chi tiết tổng thể cả về cảnh vật, khung cảnh khá tốt và chất lượng. Với những nét vẽ 3D tối giản như được vẽ trên truyện tranh, nó mang đến một cảm giác hoàn toàn mới về bối cảnh hậu tận thế. Tuy nhiên, các hiệu ứng chuyển động cũng như biểu cảm của nhân vật chưa thực sự đạt ổn. Nhưng đây cũng không phải là một vấn đề lớn ảnh hưởng đến toàn bộ trò chơi. Tựu chung lại, mỗi tựa game đều mang trong mình sức hấp dẫn riêng của lối chơi hành động chính thống.

Tải xuống Dark Days Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Money)
– Năng lượng luôn đầy. (Energy Always Full)
– Mở khóa công thức chế tạo. (Unlocked Crafting Recipes)