Dangerous Fellows [Mod] – Câu chuyện lãng mạn

Dangerous Fellows MOD APK, một tựa game lãng mạn được chơi theo phong cách kể chuyện. Chắc hẳn bạn cũng đã quá quen thuộc về những lựa chọn, những thứ ảnh hưởng trực tiếp đến kết thúc của trò chơi. Và ở đây cũng vậy, tham gia vào thế giới của đại dịch virus, viết lên một câu chuyện của riêng bạn. Nó có thể là một câu chuyện lãng mạn, nhưng kết thúc của nó có thực sự hoàn hảo. Mọi lựa chọn đều nằm trong tay người chơi, tải ngay dangerous fellows mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDangerous Fellows – Romantic Thrillers Otome game
Phát hànhLucyDream
Thể LoạiMô phỏng, nhập vai
Phiên bản1.15.4
Dung Lượng56MB
Tính năng ModUnlimited Gems, Source Map

Dangerous Fellows [Mod] Apk - Câu chuyện lãng mạn

Dòng game Otome hấp dẫn

Đây là một trò chơi giả lập hẹn hò dựa trên tiểu thuyết trực quan với các nhân vật hấp dẫn và hiệu ứng âm thanh quyến rũ. Sự lựa chọn của bạn rất quan trọng trong việc xây dựng tình cảm với anh chàng yêu thích của bạn. Và làm thế nào để có thể sống sót sau ngày tận thế zombie kinh hoàng nhất. Một đợt bùng phát đột ngột của một loại virus chưa biết đã phá hủy toàn bộ thế giới. Một trò chơi lãng mạn và hồi hộp, các nghiên cứu sinh nguy hiểm. Đối mặt với những lựa chọn và đưa ra quyết định hợp lí.

Dangerous Fellows là một trò chơi thuộc dòng Otome. Một tựa game mà bạn có thể chơi để có được kết thúc với bất kỳ sở thích nào có sẵn. Bạn phải đưa ra một số lựa chọn nhất định để có thể trở nên gần gũi hơn với các nhân vật. Do đó có được quyền truy cập vào một số kết thúc nhất định. Do đó, mọi lựa chọn đều ảnh hưởng đến cái kết của trò chơi. Có năm người đàn ông để lựa chọn, bạn sẽ gặp ai và dành tình cảm cho ai. Nếu bạn với một kết thúc, cũng như một kết thúc bình thường. Hoặc một kết thúc bí mật chỉ có thể đạt được nếu bạn chơi trò chơi một số lần nhất định…

Dangerous Fellows [Mod] Apk - Câu chuyện lãng mạn

Nội dung câu chuyện

Trò chơi Dangerous Fellows đặc biệt này có bối cảnh tận thế zombie và lấy bối cảnh thế kỷ 21. Dưới đây là một vài thông tin tóm tắt cho cốt truyện của trò chơi. Một đợt bùng phát đột ngột của một loại virus chưa biết đã phá hủy toàn bộ thế giới. Hầu hết mọi người đã biến thành những thây ma tìm kiếm máu khủng khiếp. Khi tôi đang cố gắng trốn thoát khỏi một cuộc tấn công chết người từ một số thây ma. Tôi đã được cứu sống một cách kỳ diệu bởi một số người lạ – năm người bạn hấp dẫn.

Họ đã ẩn mình trong an toàn tại một tòa nhà trường học với những người sống sót khác. Nhưng, nơi này có thực sự an toàn cho chúng ta? Nơi mà bạn chưa từng đến và trải nghiệm trước đây. Trò chuyện với mọi người xung quanh, tìm hiểu kết thúc gây sốc của một bộ phim kinh dị lãng mạn. Họ đã trốn an toàn với năm người sống sót khác trong một tòa nhà trường học gần thị trấn của tôi. Họ miễn cưỡng đưa tôi đến, nhưng liệu như vậy có thực sự ổn. Mỗi quyết định đưa ra đều không dễ dàng cho bất cứ ai.

Tải xuống Dangerous Fellows Mod

– Vô hạn đá quý. (Unlimited Gem)
– Không giới hạn tài nguyên bản đồ. (Unlimited Source Map)