Dancing Sky 3 [Mod] – Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa

Dancing Sky 3 là trò chơi arcade âm nhạc thử thách tốc độ phản xạ của game thủ. Đồ họa đẹp mắt, điều khiển một chạm đơn giản và nhiều bài nhạc đỉnh cao chắc chắn sẽ làm mọi người hài lòng khi chơi tựa game này.

Tải game Dancing Sky 3 (MOD Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Bài Hát) – game âm nhạc giải trí
Dancing Sky 3 là 1 trò chơi năng động với nhiều bản nhạc, đồ họa phong cách và có thể giúp bạn giết thời gian. Người chơi sẽ phải dẫn bóng đi dọc theo đường đua bất tận theo nhịp điệu của âm nhạc. Để quả bóng có thể nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác, bạn cần chạm vào màn hình kịp thời. Trong trường hợp này, bạn cần cố gắng duy trì đường đua càng lâu càng tốt. Ngoài ra, rất đáng để thu thập những viên kim cương xuất hiện trên đường đi, điều này sẽ cho phép bạn mở các skin và địa điểm âm nhạc mới.

Lối chơi của game
Đây là trò chơi đòi hỏi bạn phải làm cho quả bóng nhảy theo nhịp: Nhấn vào màn hình, điều khiển quả bóng và làm theo nhạc để không bị rơi khỏi gạch. Thu thập đá quý để mở khóa các thêm các bài hát hot. Về mặt trực quan, mọi thứ đều đơn giản và rõ ràng. Nhưng chỉ những người nhanh nhẹn nhất, và những người biết cách giữ nhịp, mới có thể thực hiện tất cả những điều này và vượt qua khoảng cách một cách hoàn hảo.

Tính năng của game Dancing Sky 3 MOD APK

  • Thiết kế 3D tuyệt đẹp.
  • Môi trường thay đổi theo tâm trạng của âm nhạc.
  • Nhiều cấp độ khó tăng dần với những câu chuyện của riêng họ.
  • Nhiều chướng ngại vật và chuyển động bóng để thử thách kỹ năng của bạn.
  • Chất lượng cao và nhiều thể loại âm nhạc phù hợp với thị hiếu âm nhạc khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đá quý
  • MOD mở khóa bài hát.

Tải bản MOD (49 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư