Dancing Blade [Mod] – Slicing EDM rhythm game

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Dancing Blade MOD APK, một trò chơi âm nhạc mới cực kì hot trên di động hiện nay. Tìm kiếm âm nhạc trò chơi edm nhịp điệu mới để có thể đắm mình trong âm nhạc. Đây chắc chắn là một trò chơi đáng trải nghiệm mà bạn chưa từng thấy trước đây. Phỏng theo lối chơi của Beat Saber, thưởng thức hàng tấn cấp độ cực kì hấp dẫn. Di chuyển theo nhịp đập của âm nhạc, được bao quanh bởi một thế giới tưởng tượng. Bạn có thể cắt, nhảy và tồn tại bao lâu ở trên đường trong trò chơi edm này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDancing Blade: Slicing EDM Rhythm Game
Phát hànhDoubleDamage
Thể LoạiÂm nhạc
Phiên bản1.2.5
Dung Lượng59MB
Tính năng ModUnlimited Coins, No Ads

Dancing Blade [Mod] Apk - Slicing EDM rhythm game

Lối chơi hấp dẫn

Chém sang trái, phải, lên trên… hoặc chém nhiều nhát cắt cùng lúc. Sử dụng ngón tay của bạn như một thanh kiếm để chém các nhịp khi chúng bay vào bạn. Với trò chơi này, ngón tay của bạn trở thành một siêu anh hùng nhảy múa. Bạn có thể giữ bình tĩnh dưới áp lực và tập trung để cắt tất cả các nhịp nhảy. Sẽ khá khó khăn đấy nhưng tôi tin rằng bạn có thể làm được. Chỉ những người chơi nhảy nhịp điệu tài năng nhất mới chinh phục được điểm số cao nhất. Dancing Blade mod sẽ đưa sự thách thức lên tới giới hạn. Liệu bạn có những gì nó cần để trở thành vũ công lưỡi kiếm anh hùng. Bây giờ hãy bắt đầu nhiệm vụ nhảy múa và cắt lát.

Du vậy, đây vẫn là một trò chơi vui vẻ và dễ làm chủ. Với hướng dẫn ban đầu và các điều khiển đơn giản, mọi người đều có thể hiểu cơ chế cơ bản. Để có kết quả tốt nhất, hãy tập trung, theo dõi âm nhạc và nhịp đập đến và cắt nhanh và chính xác. Đây cũng là cách để rèn luyện phản xạ và tăng cường sự tập trung. Thậm chí tăng cường kỹ năng nhận thức và rèn luyện phản ứng trí não trong khi nghe nhạc edm. Thưởng thức âm nhạc chất lượng cao và nhịp đập vô hình không hề có trong bất kỳ trò chơi nào khác. Kết quả tốt sẽ giúp bạn mở khóa nhiều mặt hàng thú vị giúp nâng cao hiệu suất trò chơi.

Dancing Blade [Mod] Apk - Slicing EDM rhythm game

Đặc điểm chính của Dancing Blade

Cảm nhận nhịp điệu, đắm mình trong sự kết hợp mượt mà nhất. Giữa nhịp đập âm nhạc và hiệu ứng hình ảnh trong lối chơi thực sự độc đáo. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh gốc chất lượng cao kèm theo chất lượng đồ họa tuyệt vời cũng là một điểm cộng lớn. Bầu không khí vui nhộn sẽ giúp bạn giải trí một cách trọn vẹn nhất. Rất nhiều cấp độ và âm nhạc thủ công đẹp mắt được bổ sung thường xuyên. Tất cả trong Dancing Blade đều được tùy chỉnh, vẽ chính xác bằng tay để nâng cao trải nghiệm âm nhạc.

Trở nên tốt hơn mỗi ngày trong khi hoàn thành các mục tiêu và thách thức trong chiến dịch. Thật thú vị khi chơi một trò chơi âm nhạc với các mục tiêu và thử thách cực kỳ khó khăn. Nó cũng sẽ khiến bạn quay trở lại trò chơi nhiều hơn nữa. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tải lên bản nhạc yêu thích để chơi theo ý muốn. Hệ thống sẽ tự động hiện thị phù hợp nhất với nhịp điệu của bài hát. Và tất cả những điều này được gói gọn trong một trò chơi nhảy múa với chất lượng cao. Liệu còn gì tuyệt vời hơn thế nữa, đúng không.

Download Dancing Blade Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Mở khóa không quảng cáo. (Unlocked No Ads)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *