Đại sư bắn cung 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Đại sư bắn cung 3D hay còn có cái tên tiếng anh là Archery Master 3D được phát triển bởi TerranDroid và là một trò chơi bắn cung đồ họa 3D đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Archery Master 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Đại sư bắn cung 3D trên Android
Archery Master 3D là tựa game mô phỏng bắn cung được thiết kế với đồ họa 3D cùng với góc nhìn trực quan. Tham gia vào game người chơi sẽ trở thành một vận động viên bắn cung chuyên nghiệp và nhiệm vụ của người chơi là thử thách các màn chơi khác nhau mà hệ thống đưa ra thách thức, càng bắn chính xác bạn sẽ càng được nhiều điểm và danh tiếng. Game có dung lượng nhẹ nên các thiết bị có cấu hình yếu cũng có thể chơi được bình thường, một điều mà ít game đồ họa đẹp có thể làm được.

2 chế độ chơi hấp dẫn
Game có 2 chế độ chơi là chơi thường và chơi thách thức. Ở chế độ chơi thách thức thì bạn sẽ tham gia đối đầu 1 với 1 tranh tài với người chơi khác để giành chức vô địch Olympic, để chơi được chế độ này thì bạn cần mở khóa 10 màn chơi đầu tiên để làm quen với cơ chế của game. Ở chế độ thường thì bạn sẽ tới những địa điểm khác nhau như bãi bắn cung, rừng thông, sa mạc và rừng mưa nhiệt đới, để mở khóa các môi trường khác nhau thì bạn cũng cần phải vượt qua các màn chơi và kiếm về ít nhất 50 sao.

Tính năng nổi bật trong game Đại Sư Bắn Cung 3D MOD APK

  • 4 hình cảnh đẹp đẽ: rừng cây tùng, sân thi đấu bắn cung, hoang mạc tử vong và rừng mưa nhiệt đới
  • Hơn 100 trạm gác đang chờ đợi bạn đến thử thách
  • Đồ họa được thiết kế 3D chân thực
  • Hơn 20 loại công cụ bắn cung được thiết kế công phu và chi tiết
  • Thi đấu 1 với 1 và trở thành quán quân Olympic

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (24 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư