Cyber Fusion [Mod] – Mua Sắm

Cyber ​​Fusion – Idle Merge Defense là một trò chơi chiến lước với chủ đề tương lai và lối chơi thú vị dành cho thiết bị của bạn, nơi bạn có thể lao vào thế giới của những trận chiến sinh tồn!

Tải game Cyber Fusion (MOD Mua Sắm) – Game phòng thủ thành phố trước Robot nguy hiểm
Trong Cyber Fusion – Idle Merge Defence, bạn sẽ thấy mình ở thế giới của tương lai, nơi đang trên đà diệt vong. Sự sáng tạo của chính loài người – trí tuệ nhân tạo đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát và quyết định rằng cách duy nhất để phát triển nó là tiêu diệt tất cả mọi người trên hành tinh. Chỉ trong vài năm, hầu hết các thành phố trên thế giới đã bị phá hủy hoàn toàn bởi các đội quân robot. Bây giờ bạn phải bảo vệ các lãnh thổ còn sót lại và cứu những người còn sót lại của nhân loại.

Bạn là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại cho sự sống còn, tại đây bạn sẽ đóng vai một người chỉ huy, với mục tiêu là tạo ra một hàng phòng thủ không thể phá hủy. Đến với Cyber Fusion – Idle Merge Defense, bạn sẽ điều khiển các tháp pháo và điều hướng hỏa lực của chúng, đối phó với làn sóng tấn công ngày càng tăng của kẻ thù, kết hợp các tháp pháo và tạo ra vũ khí mạnh mẽ hơn, đối đầu với những robot mạnh nhất và tìm ra điểm yếu của các loại đối thủ mới . Ngoài ra, bạn sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày và rất nhiều phần thưởng thú vị khi truy cập trò chơi

Góc nhìn từ trên xuống
Cyber Fusion có đồ họa đầy màu sắc sống động. Cả thế giới trước mắt bạn sẽ được làm theo phong cách hoạt hình, cũng như với góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn kiểm soát mọi thứ diễn ra. Về điều khiển, mọi thứ cực kỳ đơn giản và dễ dàng, bạn có thể xử lý bằng một tay mà không gặp khó khăn gì!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

Tải bản MOD (104 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư