Cube Surfer [Mod] – Vô Hạn Đá Quý

Cube Surfer là một trò chơi arcade trong đó bạn cần di chuyển trên một khối lập phương và thu thập càng nhiều khối khác càng tốt trên đường đi. Trên đường bạn sẽ bắt gặp các khối và chiều cao của chúng có thể cao hơn chiều cao của khối của bạn, hãy đi vòng qua các khối có chiều cao thấp hơn để bạn có thể đến cuối cùng và lấy được nhiều đá hơn.

Tải game Cube Surfer (MOD Vô Hạn Đá Quý) – Game giải trí dành cho di động của VOODOO
Cube Surfer là một trò chơi kỹ năng thú vị, trong đó nhiệm vụ của bạn là đi xa nhất có thể bằng cách lướt trên các khối lập phương, nhưng các khối đó sẽ biến mất trên đường đi. Kiểm tra nó, đưa các kỹ năng và phản xạ của bạn vào bài kiểm tra, và xem liệu bạn có thể vượt qua tất cả các thử thách hay không. Thử thách bản thân để vươn tới những khoảng cách ngày càng xa hơn trong trò chơi kỹ năng Cube Surfer.

Lối chơi của game
Trò chơi bắt đầu với việc nhân vật của bạn lướt trên một khối vuông nhỏ màu vàng và mục tiêu của bạn là thu thập tất cả các khối có thể để tạo ra một ngăn xếp khổng lồ. Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những bức tường có độ cao khác nhau mà bạn sẽ phải lướt qua với các hình khối. Thu thập tất cả các hình khối mà bạn có thể để tiếp tục lướt mà không đâm vào tường.

Bạn càng đánh bại nhiều cấp độ, Cube Surfer càng trở nên khó. Trong nhiều cấp độ của nó, bạn sẽ phải lướt từ bên này sang bên kia để né các trụ và lướt đi những khoảng cách xa mà không bị rơi. Để có được chồng hình khối cao nhất, hãy nhắm đến các khu vực thấp nhất để mất càng ít hình khối càng tốt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đá quý

Tải bản MOD (127 MB)
Tải bản gốc (Google Play)