Crunchyroll MOD (Unlocked Premium, No Ads)

Crunchyroll MOD APK là ứng dụng xem anime trực tuyến tốt nhất trên di động. Dành cho những fan hâm mộ đích thực của anime hoạt hình nhật bản, thư viện phát trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng ngàn phim cập nhật hàng ngày. Chất lượng cực kì tốt, tốc độ nhanh, nội dung tuyển chọn được giới phê bình đánh giá cao. Tất cả hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm tốt nhất cho bạn, bắt đầu xem hơn 1000 thể loại anime với Crunchyroll mod premium ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênCrunchyroll
Phát hànhEllation, LLC
Thể LoạiGiải trí
Phiên bản3.2.2
Dung lượng16MB
Tính năng ModUnlocked Premium, No Ads

Crunchyroll [Mod] Apk - Xem Anime chất lượng cao

Thiên đường anime khổng lồ

Ứng dụng có sẵn rất nhiều bộ phim anime nổi tiếng, phim truyền hình dài tập khác nhau. Cập nhật đầy đủ từ thể loại, từng mùa đến từng năm. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều bộ anime mà mình yêu thích như Naruto, One Piece, Dragon Ball, Attack on Titan,… Tất cả chỉ cần một phần mềm nhỏ gọn không chiếm nhiều dung lượng. Bạn không cần lo về việc vi phạm bản quyền bất hợp pháp vì Crunchyroll đã được cấp phép đầy đủ.

Tuy nhiên, điểm giới hạn duy nhất với người dùng Việt Nam là nguồn subtitle không có Tiếng Việt. Nếu bạn là người có vốn từ vựng Tiếng Anh vừa đủ thì đây cũng không hẳn là điều gì quá khó khăn. Tự do truy cập và trải nghiệm những gì mình muốn, hàng nghìn bộ phim hoạt hình nổi tiếng, phim truyền hình dài tập, đó là điều mà ứng dụng hướng tới. Ngoài ra, nhà phát triển luôn cố gắng để giúp người xem có những khoảng thời gian giải trí thú vị và trọn vẹn nhất.

Crunchyroll [Mod] Apk - Xem Anime chất lượng cao

Giao diện đơn giản, mượt mà

Crunchyroll sử dụng dịch vụ đám mây để lưu trữ anime, vì vậy nó không gây hao quá nhiều dung lượng. Ngược lại, người xem cũng cần phải có tốc độ đường truyền tốt và ổn định để trải nghiệm. Từng danh mục được phân chia rõ ràng, ô tìm kiếm nội dung trực quan, dễ dàng điều hướng tới phần bạn muốn. Có thể nói, nhà phát triển đã làm rất tốt trong việc thiết kế và tối ưu ứng dụng. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng, vì vậy chúng ta có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, bạn có thể có thể đăng ký thành viên premium miễn phí trong 14 ngày để được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Ví dụ, xóa bỏ quảng cáo, xem anime ở chế độ Full HD với bất kì tập nào mà không bị làm phiền. Hay thậm chí truy cập vào kho manga khổng lồ không kém của Crunchyroll. Nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những manga hot nhất hiện nay. Điều này đã đủ để khiến bạn cảm thấy choáng ngặp về những điều tuyệt vời của ứng dụng xem anime này hay chưa.

Tải xuống Crunchyroll Mod

– Mở khóa tính năng cao cấp. (Unlocked Premium)
– Xóa bỏ quảng cáo. (No Ads)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư