Crowd Master 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Crowd Master 3D là một tựa game hành động phiêu lưu với các yếu tố chiến đấu, trong đó bạn sẽ thử sức mình như một ninja. Nhiệm vụ của bạn là trở thành một chiến binh không thể ngăn cản, tiêu diệt đám đông kẻ thù cản đường bạn.

Tải game Crowd Master 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động phiêu lưu của
Crowd Master 3D là một trò chơi hành động arcade tối giản, trong đó người chơi sẽ điều khiển chiến binh tiêu diệt đám đông kẻ thù. Với một thanh kiếm đáng tin cậy và kỹ năng của mình, nhân vật chính có thể tiêu diệt đối thủ và thu thập những đồng tiền vàng nằm rải rác trong các màn chơi. Để có được quyền truy cập vào các màn tiếp theo của nhân vật chính phải loại bỏ tất cả những kẻ thù hiện có. Đồ họa cách điệu, điều khiển đơn giản và âm thanh hài hòa sẽ mang đến cho lối chơi một bầu không khí đặc biệt.

Lối chơi của game
Giữ ngón tay của bạn trên màn hình thiết bị Android, hướng dẫn anh hùng và vuốt để thực hiện các cuộc tấn công bạo lực nhằm đè bẹp đối thủ. Cũng sử dụng vũ khí của kẻ thù của bạn chống lại chúng và ghi điểm kết hợp. Sử dụng môi trường để có lợi cho riêng bạn, chẳng hạn như đẩy kẻ thù xuống nước, vv. Thu thập tiền xu của trò chơi để mua các cải tiến dưới dạng tăng cường tấn công và phòng thủ.

Tính năng nổi bật của Crowd Master 3D MOD APK

  • Hơn 40 cấp độ trong khi thực hiện nhiệm vụ.
  • Mở khóa vũ khí và khám phá những cách chơi mới.
  • Sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn.
  • Đồ họa cách điệu, điều khiển đơn giản và âm thanh hài hòa.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD loại bỏ QC, nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền vàng tăng khi chi tiêu

Tải bản MOD (V1 – 2.12.0)
Tải bản MOD (V2 – 2.9.1)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư