Crowd City [Mod] – Vô Hạn Thời Gian, Mở Khóa Skins

Crowd City là một trò chơi hành động online có lối chơi gây nghiện đang được game thủ việt yêu thích bởi được nhiều Youtuber chơi, game đến từ Voodoo và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Crowd City (Mod Vô Hạn Thời Gian) – Game xây dựng băng đảng đường phố hay trên điện thoại
Crowd City đã được người chơi trên khắp thế giới yêu thích nhờ phong cách chơi độc đáo. Người chơi sẽ điều khiển một đám đông và tìm cách trở nên đông đúc nhất. Nếu bạn đã từng chơi Snake, bạn có thể tưởng tượng một chút về cách chơi trò chơi này. Bạn sẽ cố gắng hết sức để thu thập những thứ nhỏ nhất để trở nên to lớn, càng lớn càng tốt. Tuy nhiên, Crowd City được tích hợp với các yếu tố sáng tạo của Voodoo, để làm cho nó khác biệt với phần còn lại của thị trường trò chơi.

Lối chơi gây nghiện
Crowd City là tựa game hành động năng động với các yếu tố của chiến lược chiến thuật mà bạn phải đi ra đường trong thành phố và cố gắng thu thập càng nhiều người cùng chí hướng càng tốt trong khi thu thập những người có màu sắc của riêng bạn và tránh đụng độ với đối thủ cho đến một thời điểm nhất định. Ngay khi bạn thu thập được một đội quân ấn tượng, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc đụng độ, chiến thắng sẽ phụ thuộc vào sự cân bằng của các lực lượng. Đồ họa tối giản không có cách nào làm hỏng bức tranh tổng thể của trò chơi.

Tuy nhiên, thời gian là kẻ thù lớn nhất, yếu tố thúc đẩy lớn nhất để quyết định người chiến thắng. Bắt đầu là người duy nhất, bạn sẽ phải nhanh chóng trở nên đông đúc trong khoảng 1 phút. Nếu bạn trì hoãn, những người chơi khác sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và nuốt chửng bạn ngay lập tức. Nhưng đừng lo vì ở bài viết này Gamehayvl.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản MOD APK miễn phí. Game có lối chơi khá giống với Gang Clash nhưng được đánh giá cao hơn.

Tính năng nổi bật trong game Crowd City MOD APK

  • Là một trò chơi miễn phí
  • Trò chơi đơn giản và Trình điều khiển dễ dàng
  • Tạo ra đám đông nhiều nhất
  • Trở thành game thủ số 1 và kiếm sao
  • Giải trí và thư giãn những lúc mệt mỏi
  • Đồ họa đơn giản và dễ hiểu

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod đóng băng thời gian (vô hạn thời gian)

Tải bản MOD (82 MB)
Tải bản gốc (Google Play)