Critical Ops [Mod] – Game bắn súng đỉnh cao


Critical Ops Mod Apk là trò chơi 3D Multiplayer FPS cho thiết bị di động. Trải nghiệm hành động, trong đó phản xạ nhanh và kỹ năng Chiến thuật là điều cần thiết để thành công. Với nhiều loại súng và bản đồ khác nhau, tiêu diệt mọi kẻ thù. Bạn đã sẵn sàng cho FPS di động dựa trên kỹ năng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Critical Ops
Phát hành Critical Force Ltd.
Thể Loại Bắn súng, hành động
Phiên bản 1.13.0.f971
Dung Lượng 458MB
Tính năng Mod Radar, Ammo,…

Critical Ops [Mod] - Game bắn súng đỉnh cao

Giới thiệu trò chơi bắn súng

Critical Ops là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Mang trong mình nhiều tính năng chiến đấu cạnh tranh thông qua các bản đồ. Tất cả đều được chế tạo đẹp mắt và các chế độ trò chơi đầy thử thách. Chiến đấu với nhóm bạn bè của bạn hoặc dẫn đầu một bảng điểm cá nhân. Bạn sẽ chiến đấu như một thành viên của Liên minh hay Kẻ phản diện?

Kết quả được xác định bởi các kỹ năng và chiến lược của bạn. Không cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng mang lại lợi thế cạnh tranh. Nhà phát triển đảm bảo một Critical Ops Mod Ammo 2019 là Fair-to-Play! Nắm vững nhiều loại vũ khí và kỹ năng bằng cách cạnh tranh trong trò chơi PvP khốc liệt.

Cộng đồng người chơi

Tham gia vào cộng đồng yêu thích game bắn súng đông đảo trên khắp thế giới. Tự xây dựng hoặc tham gia một bang hội. Tổ chức các trận đấu riêng tư để tập luyện hoặc so tài. Tập hợp bạn bè của bạn và tham gia cùng họ trong trận chiến thú vị!

Critical Ops mở rộng thành giải esports trên nền tảng di động. Tham gia VIENANT ESPORT SCENE của chúng tôi. Thử tài tranh đấu với nhiều game thủ có kĩ năng xuất sắc. Đem lại vinh quang và danh tiếng cho đội và cho chính mình.

Critical Ops [Mod] - Game bắn súng đỉnh cao

Chế độ chơi đầy thử thách trong Critical Ops

Các thể loại thi đấu xếp hạng cạnh tranh giúp bạn chống lại các đội có kỹ năng tương tự khác. Trong khi chơi, bạn sẽ học các cơ chế mới. Kèm theo đó là có thêm kiến ​​thức, cho phép bạn phát triển như một người chơi.
– Defuse: Hai đội, hai bàn! Một đội cố gắng đặt và bảo vệ quả bom cho đến khi phát nổ. Nhiệm vụ của bên còn lại cố gắng tháo gỡ nó. Thống trị chiến trường!
– Team Deathmatch: Hai đội đối lập chiến đấu với nó trong một trận tử chiến đúng lúc. Hãy làm cho lượng kill tính trên từng viên đạn.
– Gun game: Hai đội chiến đấu với nhau, với những người chơi cá nhân làm việc theo cách riêng của họ. Được phép thoải mái dùng tất cả các vũ khí có trong Critical Ops.

Thi đấu xếp hạng đỉnh cao

Tốc độ nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian. Chơi tất cả các chế độ trò chơi có sẵn trong các trò chơi ghép nhanh, nhanh với người chơi có trình độ kỹ năng tương tự. Bảng xếp hạng, nơi hội tụ các game thủ có kĩ năng cao. Các nhà điều hành cạnh tranh để giành điểm và bảo vệ thứ hạng của họ thông qua chiến thắng trong một phiên bản phù hợp cạnh tranh của Defuse. Leo lên đỉnh của nấc thanh danh vọng!

Critical Ops [Mod] - Game bắn súng đỉnh cao

Critical Ops Mod anti-ban hỗ trợ tạo phòng chơi tùy chỉnh. Cách chơi cổ điển quan trọng, tham gia hoặc lưu trữ một phòng trong số các loại trò chơi có sẵn. Cho phép đặt mật khẩu để tạo khu vực chơi riêng. Cập nhật thường xuyên cải thiện hiệu suất trò chơi. Mở khóa các chế độ, tính năng và giao diện trò chơi mới để cá nhân hóa trải nghiệm cho bạn với tư cách là một người chơi.

Ops quan trọng là luôn luôn là một trò chơi MIỄN PHÍ. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một tựa game bắn súng offline hay cho android thì hãy thử Cover Fire Mod. Hoặc Critical Strike CS Mod với phong cách giống Counter Strike.

Tải Critical Ops Mod Appvn miễn phí

+ Mod Radar hiển thị vị trí.
+ No Spread (Visual), mod xuyên táo.
+ Bypass hợp lệ, Anti-Ban.
+ Không giới hạn đạn, không cần thay đạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *