Crazy Defense Heroes [Mod] – Vô Hạn Tài Nguyên

Crazy Defense Heroes là một tựa game chiến thuật rất nổi tiếng với nhiều bối cảnh và kết hợp một số yếu tố nhập vai và thu thập thẻ bài. Game được phát hành bởi Animoca Brands và ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Crazy Defense Heroes (MOD Vô Hạn Tài Nguyên) – Game Anh Hùng Tháp quốc phòng
Crazy Defense Heroes lấy bối cảnh quen thuộc, người chơi sẽ được đưa đến vương quốc của tệ nạn, nơi các anh hùng sẽ có cơ hội thể hiện mình. Mọi thứ ở đây đều đáng bị phá hủy, là tập hợp của tất cả những sinh vật xấu xa và quái vật trên thế giới này. Những anh hùng của chúng ta không có kinh nghiệm, những người lính. Họ chỉ là những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng. Vì vậy, cuộc phiêu lưu này sẽ có nhiều điều đáng để họ học hỏi, trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn.

Hãy sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu hoành tráng chống lại thế lực quỷ dữ! Khám phá thế giới của Siêu Thủ Anh Hùng với hàng loạt thử thách nhập vai kết hợp giữa thu thập thẻ bài và thủ thành truyền thống. Đắm chìm trong thế giới giả tưởng kỳ diệu với hàng trăm cấp độ mang tới niềm vui vô hạn! Tự mình vạch ra chiến lược bằng cách kết hợp các thẻ bài để chiến đấu với các binh đoàn quái vật.

Lối chơi của game
Đầu tiên, người chơi sẽ có thể sử dụng các anh hùng như những nhân vật thiết yếu trong chiến trường. Mặc dù đây là một game thủ thành, nhưng các anh hùng đóng một vai trò quan trọng như vậy, khiến trò chơi trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Người chơi phải tập trung vào việc nâng cấp một cách cân bằng trong game. Nếu quá chú tâm vào một khía cạnh nào đó, được và mất cũng phải nói thẳng. Crazy Defense Heroes không chỉ là một trò chơi chiến thuật mà còn là một trò chơi thẻ bài sưu tầm. Điều này có nghĩa là người chơi có quyền thu thập thẻ bài và chuẩn bị sức mạnh cho riêng mình trước các trận chiến.

Tính năng của game Crazy Defense Heroes MOD apk

  • Game thủ thành kết hợp thẻ bài ma thuật
  • Điều khiển các anh hùng để chống lại quái vật
  • Xây dựng tháp, thu thập tiền vàng
  • Hơn 90 loại thẻ bài và hơn 500 cấp độ để chiến đấu

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tài nguyên (không bao giờ giảm)

Tải bản MOD (135 MB)
Tải bản gốc (Google Play)