Crashlands [Mod] – Vùng đất sụp đổ

Chào mừng mọi người đến với Crashlands MOD APK, vùng đất của sự lụi tàn và đổ nát. Trong vai một nhà du hành bị mắc kẹt trên một hành tinh lạ lẫm. Trong thời gian chờ đợi người tới cứu, hoặc có thể là không bao giờ, người chơi phải tự cứu lấy mình. Chế tạo, chiến đấu, khám phá và nhiệm vụ theo cách chơi của bạn. Tải và trải nghiệm Crashlands unlocked, mod full tài nguyên cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCrashlands
Phát hànhButterscotch Shenanigans
Thể LoạiPhiêu lưu, sinh tồn
Phiên bản1.4.33
Dung Lượng117MB
Tính năng ModUnlimited Resources

Crashlands [Mod] Apk - Vùng đất sụp đổ

Làm quen với cuộc sống mới

Trở thành Flux Dabes, một tài xế thiên hà đang chở hàng ngoài vũ trụ bao la. Lô hàng mới nhất bị chệch hướng bởi một mối đe dọa người nước ngoài cằm kẹt tên Hewgodooko. Chúng cướp đi hàng hóa và để lại mình bạn mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ. Như cách mà nhân vật luôn hối hả để lấy gói hàng, bạn sẽ vướng vào một âm mưu bất chính của sự thống trị thế giới. Nó sẽ yêu cầu tất cả trí thông minh của người chơi và cả sức mạnh để vượt qua. Tìm hiểu công thức nấu ăn từ cuộc sống sinh địa phương, kết bạn mới, khám phá những bí mật cổ xưa. Ngoài ra, còn có những con boss chết người, chế ngự mọi thứ, xây dựng cho mình một ngôi nhà.

Học để phát triển mạnh trên hành tinh Woanope trong trò chơi Crashlands unlocked apk. Bốn chủng tộc sinh, ba châu lục, giá thầu hoành tráng cho tương lai của hành tinh này. Và người chơi đang bị mắc kẹt ở giữa, cố gắng để không bộc lộ sự hoảng sợ ra ngoài. Hãy dành thời gian khám phá để bổ nhào vào câu chuyện ngoài lề của các ký tự đáp ứng bí ẩn. Hoặc chỉ vội vàng hấp tấp vào làm việc để giao những món hàng đặc biệt tới cho cư dân. Với hàng trăm khi hàng trăm nhiệm vụ, có rất nhiều việc cần làm và khám phá trên hành tinh Woanope.

Crashlands [Mod] Apk - Vùng đất sụp đổ

Tự tay làm mọi thứ để tồn tại

Trở nên mạnh hơn thông qua mọi việc bạn làm, tuyệt vời. Trong khi phát triển trong khả năng, nhân vật có thể liên doanh với các khu vực mới của thế giới. Đáp ứng các ký tự lạ, khám phá những câu chuyện mới, gặp phải kẻ thù mới thú vị hơn. Tìm hiểu các cuộc tấn công của kẻ thù gặp phải thường xuyên hay thậm chí trả đũa nếu cần thiết. Sử dụng kỹ năng của bạn, sự nhanh nhẹn kèm theo trí thông minh để đánh bại họ mà không tốn quá nhiều sức lực. Bạn thậm chí có thể làm tăng thêm sức mạnh chiến đấu với sức mạnh của hàng chục tiện ích chế tạo thủ công. Đặt kẻ thù lên trên lửa, làm choáng chúng, làm chậm thời gian, và nhiều hơn nữa.

Trong Crashlands mod, vật phẩm dự trữ của người chơi là vô hạn. Quản lý vật phẩm, lấy công cụ ngay lập tức khi bạn cần đến chúng. Nhờ vậy tất cả có thể tập trung vào chuyến phiêu lưu, các nhiệm vụ, xây dựng. Bạn sẽ không bao giờ phải đảo qua túi hoặc di chuyển qua lại giữa các cơ sở để giải phóng không gian tồn kho. Xây dựng cơ sở, biến nó thành một mảnh đất như cách mà bất cứ ai đều muốn. Người chơi bắt đầu dọn dẹp ngay, căn cứ ngổn ngang trong vài phút. Mỗi sinh vật trong trò chơi đều có thể trở thành một chiến đấu sidekick đáng tin cậy. Tìm một quả trứng, ấp nó, chúng nở ra đáng yêu hay gớm ghiếc theo cách rất riêng của bạn niềm vui.

Crashlands [Mod] Apk - Vùng đất sụp đổ

Các tính năng chính của Crashlands

– Bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu sinh tồn trong thế giới đổ nát đầy rẫy quái vật.
– Xây dựng, phát triển căn cứ riêng theo cách riêng trong một bản đồ rộng lớn.
– Hệ thống chế tạo đồ mở rộng lên tới hơn 500 loại đồ đạc, vật phẩm khác nhau.
– Kho đồ vô hạn, thoải mái thu nhặt nguyên vật liệu, tích trữ lương thực.
– Kết hợp lối chơi RPG quen thuộc để có thể phát triển nhân vật mạnh mẽ hơn.
– Hàng loạt những kĩ năng chiến đấu kèm theo hàng trăm loại vũ khí tự chế tạo.
– Hệ thống sinh vật đa dạng, tuyệt vời, tìm kiếm chúng qua những quả trứng.
– Điều khiển dễ dàng, tiện lợi qua màn hình cảm ứng, hỗ trợ gamepad rời.

Tải xuống Crashlands Mod

– Vô hạn tài nguyên. (Unlimited resources)
Data giải nén, copy thư mục com.bscotch.crashlands vào đường dẫn: /Android/obb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư