Crashlands [Mod] – Vùng đất sụp đổ

Chào mừng bạn đến với Crashlands Mod Apk, vùng đất của sự lụi tàn và đổ nát. Trong vai một nhà du hành bị mắc kẹt trên một hành tinh lạ lẫm. Trong thời gian chờ đợi người tới cứu, hoặc có thể là không bao giờ, bạn phải tự cứu lấy mình. Chế tạo, chiến đấu, khám phá và nhiệm vụ theo cách chơi của bạn. Tải và trải nghiệm Crashlands unlocked, mod full tài nguyên cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCrashlands
Phát hànhButterscotch Shenanigans
Thể LoạiPhiêu lưu, sinh tồn
Phiên bản1.4.33
Dung Lượng117MB
Tính năng ModVô hạn tài nguyên

Crashlands [Mod] Apk - Vùng đất sụp đổ

Làm quen với cuộc sống mới

Trở thành Flux Dabes, một tài xế thiên hà đang chở hàng ngoài vũ trụ bao la. Lô hàng mới nhất bị chệch hướng bởi một mối đe dọa người nước ngoài cằm kẹt tên Hewgodooko. Chúng cướp đi hàng hóa và để lại bạn mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ. Như bạn hối hả để lấy gói hàng, bạn sẽ vướng vào một âm mưu bất chính của sự thống trị thế giới. Nó sẽ yêu cầu tất cả trí thông minh của bạn và cả hai mông của bạn để vượt qua. Tìm hiểu công thức nấu ăn từ cuộc sống sinh địa phương, kết bạn mới, khám phá những bí mật cổ xưa. Và cả những con boss chết người, chế ngự mọi thứ và xây dựng cho mình một ngôi nhà.

Học để phát triển mạnh trên hành tinh Woanope trong trò chơi Crashlands unlocked apk. Bốn chủng tộc sinh, ba châu lục, giá thầu hoành tráng cho tương lai của hành tinh này. Và bạn – bị mắc kẹt ở giữa, cố gắng để cung cấp sự hoảng sợ của bạn. Hãy dành thời gian của bạn để bổ nhào vào câu chuyện ngoài lề của các ký tự bạn đáp ứng hoặc chỉ vội vàng hấp tấp vào làm mà giao hàng đặc biệt. Với hàng trăm khi hàng trăm nhiệm vụ, có rất nhiều việc cần làm và khám phá trên hành tinh Woanope.

Crashlands [Mod] Apk - Vùng đất sụp đổ

Tự tay làm mọi thứ để tồn tại

Trở nên mạnh hơn thông qua mọi việc bạn làm, tuyệt vời. Khi bạn phát triển trong khả năng, bạn có thể liên doanh với các khu vực mới của thế giới. Đáp ứng các ký tự lạ, khám phá những câu chuyện mới, và gặp phải kẻ thù mới và thú vị. Tìm hiểu các cuộc tấn công của kẻ thù bạn gặp phải. Sử dụng kỹ năng của bạn, sự nhanh nhẹn và trí thông minh để đánh bại họ. Bạn thậm chí có thể làm tăng thêm sức mạnh chiến đấu của bạn với sức mạnh của hàng chục tiện ích bạn có thể thủ công. Đặt kẻ thù của bạn trên lửa, làm choáng chúng, làm chậm thời gian, và nhiều hơn nữa!

Trong Crashlands mod unlimited resources, vật phẩm dự trữ của bạn là vô hạn. Quản lý vật phẩm, và lấy công cụ của bạn khi bạn cần đến chúng. Nhờ vậy bạn có thể tập trung vào chuyến phiêu lưu, các nhiệm vụ, và xây dựng. Bạn sẽ không bao giờ phải đảo qua túi hoặc chuyển sang cơ sở của bạn để giải phóng không gian tồn kho. Xây dựng cơ sở, biến nó thành một mảnh đất như cách mà bất cứ ai đều muốn. Người chơi có thể dọn dẹp, căn cứ ngổn ngang trong vài phút. Mỗi sinh vật trong Crashlands đều có thể trở thành một chiến đấu sidekick đáng tin cậy. Tìm một quả trứng, ấp nó, và nở bó đáng yêu hay gớm ghiếc rất riêng của bạn niềm vui.

Crashlands [Mod] Apk - Vùng đất sụp đổ

Các tính năng chính của Crashlands

– Bắt đầu chuyến hành trình phiêu lưu sinh tồn trong thế giới đổ nát đầy rẫy quái vật.
– Xây dựng, phát triển căn cứ riêng theo cách của bạn trong bản đồ rộng lớn.
– Hệ thống chế tạo đồ mở rộng lên tới hơn 500 loại đồ đạc, vật phẩm khác nhau.
– Kho đồ vô hạn, thoải mái thu nhặt nguyên vật liệu, tích trữ lương thực.
– Kết hợp lối chơi RPG quen thuộc, phát triển nhân vật mạnh mẽ hơn.
– Hàng loạt những kĩ năng chiến đấu, và hàng trăm loại vũ khí tự chế tạo.
– Hệ thống sinh vật đa dạng, tuyệt vời, tìm kiếm chúng qua những quả trứng.
– Điều khiển dễ dàng, tiện lợi qua màn hình cảm ứng, hỗ trợ gamepad rời.

Download Crashlands Mod Apk cho Android

– Vô hạn tài nguyên. (Unlimited resources)
Data giải nén, copy thư mục com.bscotch.crashlands vào đường dẫn: /Android/obb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *