Crash Fever [Mod] – God Mode, High Damage


Crash Fever MOD APK, trò chơi ghép và đập ngọc hay nhất từ trước đến nay. Khám phá các tính năng tuyệt vời trong thế giới ảo rpg cùng bạn bè của bạn. Lập nhóm, phối hợp và chiến đấu, đánh bại những nhân vật thông qua thao tác nhấn chọn đơn giản. Một tựa chọn tuyệt vời để giải trí, thư giãn ngay trên thiết bị di động với hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể tải về và tham gia tựa game này ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCrash Fever
Phát hànhWonderPlanet Inc.
Thể LoạiPuzzle, RPG, online
Phiên bản4.9.2.10
Dung Lượng92MB
Tính năng ModGod Mode, High Damage

Crash Fever [Mod] Apk - God Mode, High Damage

Lối chơi đơn giản

Hãy sẵn sàng chào đón trò chơi gacha tuyệt vời nhất có mặt trên thiết bị di động. Trò chơi RPG giải đố đầy màu sắc, sôi động với những biến thể fever. Thật đơn giản và trực quan, làm chủ tất cả chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Crash Fever mod là trò chơi cực kì sội động với cơ chế điều khiển đơn giản bằng thao tác nhấn. Trong đó có phản ứng chuỗi đập ngọc hàng loạt, kỹ năng công phá với hoạt cảnh hoành tráng.

Thậm chí còn có cả các chế độ Fever có khả năng lật ngược thế trận một cách bất ngờ. Ghép và đập ngọc, phá ngọc tạo nên những combo tối thượng không giới hạn. Bạn có thể sử dụng 28 vòng quay may mắn khác nhau trong chế độ nhiều người chơi trên toàn thế giới. Đắm chìm vào thế giới ảo đầy tuyệt diệu nhưng không kém phần hấp dẫn.

Vô số nhân vật khác nhau

Tất cả những gì có trong Crash Fever đều là những điều tuyệt vời tạo nên sự cuốn hút của trò chơi. Các yếu tố thiết kế cân bằng và đủ các hoạt cảnh để bạn có thể cảm thấy như mình đang bay đến một thế giới khác. Thế giới ảo tươi sáng mang phong cách chưa từng có trước đây. Trải nghiệm thật đã với vô số nhân vật ảo khác nhau để bạn có thể sưu tập.

Đăng nhập cùng bạn bè để tham gia chế độ chơi phối hợp với tối đa bốn người chơi. Tính năng tưởng chừng đơn giản những lại trở lên vô cùng đặc biệt trong trò chơi này. Bốn người chơi nghĩa là niềm vui nhân bốn khi các bạn cùng nhau quyết định xem khi nào thì đập ngọc. Cùng nhau trải nghiệm tiêu diệt những con boss có lượng hp khổng lồ.

Crash Fever [Mod] Apk - God Mode, High Damage

Đặc điểm chính của Crash Fever

– Trải nghiệm chơi trò chơi cực kì tuyệt vời, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nhấn.
– Cuộc phiêu lưu đầy hào hứng và niềm vui ở thế giới ảo đặc biệt.
– Đồ họa 2D đơn giản với màu sắc tươi sáng và hiệu ứng âm thành tuyệt vời.
– Số lượng nhân vật đa dạng sở hữu chỉ số riêng biệt, khả năng nâng cấp tới hàng trăm cấp độ.
– Các màn chơi da dạng, độc đáo, đơn giản nhưng không quá dễ dàng để vượt qua.
– Hỗ trợ khả năng chơi phối hợp co-op bốn người chơi thậm chí còn hay hơn nữa.
– Điều khiển đơn giản chỉ bằng một ngón tay, lối chơi vui vẻ nhưng cuốn hút không ngờ.

Download Crash Fever Mod Apk cho Android

– Bất tử. (God Mode)
– Tăng sức tấn công. (High Damage)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *