Craft Island [Mod] – Vô Hạn Tiền, Thân Cây

Craft Island là một trình mô phỏng arcade sáng tạo dành cho các thiết bị Android được yêu thích. Nếu bạn yêu thích những tựa game sáng tạo thì đây là một trò chơi để bạn trải nghiệm với màu sắc tươi sáng.

Tải game Craft Island (MOD Không QC, Rìu Vàng) – Game giải trí xây dựng trên đảo hoang
Craft Island là một trình mô phỏng arcade hấp dẫn sẽ cho phép bạn không chỉ giải trí mà còn để khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn. Vì vậy, bạn phải nhập vai một anh hùng đơn độc trên hoang đảo. Bây giờ đây là hòn đảo của anh ấy và anh ấy sẽ có thể sắp xếp nó khi anh ấy thấy phù hợp. Để bắt đầu, tài nguyên có sẵn duy nhất sẽ là gỗ, trong đó có rất nhiều trong trò chơi và anh hùng của bạn, được trang bị một chiếc rìu, sẽ có thể đốn hạ một số lượng cây đáng kinh ngạc.

Xây dựng các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc
Vì vậy, bạn có thể tạo ra và xây dựng trên đảo, bất cứ điều gì bạn thích, mang đến cho cuộc sống những ý tưởng phi tiêu chuẩn và thú vị nhất, và cũng rất thú vị khi dành thời gian rảnh rỗi của bạn. Trong Craft Island, bạn sẽ gặp một anh hùng vui nhộn, một thế giới trò chơi đầy màu sắc, một số địa điểm đầy màu sắc, nhiều lựa chọn các tòa nhà để xây dựng, điều khiển đơn giản và rất nhiều cơ hội để thực hiện ý tưởng của bạn. Bạn sẽ có thể xây dựng một nhà trao đổi, nhờ đó bạn sẽ có thể chế biến gỗ và nhận tiền tệ trong trò chơi, sau đó đầu tư vào việc mở rộng hòn đảo.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn thân cây

Phiên bản V2

  • MOD Mua hàng miễn phí bằng tiền thật.

Tải bản MOD (V1 – 1.6.0)
Tải bản MOD (V2 – 1.6.0)
Tải bản gốc (Google Play)