Cover Hunter [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Cover Hunter – 3v3 Team Battle là một trò chơi bắn súng đồng đội, nơi bạn sẽ tìm thấy hơn 30 cấp độ khác nhau, được thiết lập trong nhiều cài đặt khác nhau. Ở mỗi cấp độ trong trò chơi, về cơ bản bạn chỉ phải đánh bại tất cả những kẻ thù mà bạn gặp phải khi đi.

Tải game Cover Hunter – 3v3 Team Battle (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game bắn súng FPS
Cover Hunter là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho Android, được tạo ra dành cho người hâm mộ FPS. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một anh hùng dũng cảm, người sẽ dẫn dắt bạn vượt qua những trận chiến hoành tráng với những kẻ khủng bố. Đứng lên cho đội của bạn và theo dõi đối thủ của bạn bằng cách tiêu diệt chúng. Trò chơi này sẽ làm người chơi thích thú với nhiều bản đồ mới, vũ khí mới và các chế độ chơi khác nhau.

Cách điều khiển
Các điều khiển trong game là điển hình cho thể loại này: bằng ngón tay cái bên trái, bạn có thể di chuyển nhân vật của mình trong khi nhắm mục tiêu bằng tay phải. Ở phía bên phải của màn hình, bạn cũng có tất cả các nút hành động: bắn, tải lại, nhảy và thay đổi vũ khí. Để nhặt một vũ khí lên khỏi mặt đất, bạn chỉ cần di chuyển qua nó.

Lối chơi của game
Trong game Cover Hunter, người chơi sẽ tham gia vào trận chiến ngắn. Mỗi bên sẽ có mặt của ba chiến binh với vẻ ngoài độc đáo với súng của họ. Phạm vi rộng sẽ cho bạn cơ hội phát triển phong cách chiến đấu của riêng bạn và sẽ cho phép tất cả những người tham gia thực hiện một số nhiệm vụ nhất định. Sau khi hạ cánh xuống vị trí, các đơn vị sẽ phải điều hướng địa hình và sử dụng các tính năng của nó để đạt được lợi thế.

Tính năn của game Cover Hunter MOD APK

  • Chơi dễ dàng và điều khiển mượt mà.
  • Nhiều loại vũ khí như AK47,M4A1,AWP,GATLIN.
  • Tối ưu hóa hoàn hảo ngay cả đối với các thiết bị yếu.
  • Đồ họa 3D thực tế và hình ảnh động thú vị.
  • Nhiều bản đồ với các chiến thuật khác nhau.
  • Hoàn toàn ngoại tuyến mà bạn có thể chơi ở mọi nơi và mọi lúc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD kẻ thù không tấn công bạn

Tải bản MOD (62 MB)
Tải bản gốc (Google Play)