Cover Fire [Mod] – Vô Hạn Tiền

Cover Fire là tựa game thuộc thể loại hành động bắn súng được yêu thích trên điện thoại Android được phát hành bởi Genera Games. Hôm nay gamehayvl.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game Cover Fire Mod Vô hạn tiền trong game cho Android không cần root miễn phí.

Tải game Cover Fire (Mod Vô Hạn Tiền) APK – Game bắn súng hay cho Android mới nhất
Khi tải game Cover Fire về điện thoại, người chơi sẽ được trở thành một người hùng dẫn dắt một đội chiến binh qua các thành phố đang bị vây hãm, những vùng đất hoang dã và những khu vực du kích, đội quân của bạn sẽ phải du kích để đánh bại những kẻ thù trong game với những loại vũ khí đồ sộ với uy lực khác nhau. Bạn có phải là một người chỉ huy tài ba để giúp đội quân của mình giành chiến thắng ở những trận đấu không? Tải game Cover Fire về điện thoại để trải nghiệm miễn phí nhé.

Nội dung về cuộc hành trình tiêu diệt những chiến hạm robot
Trong game thì bạn sẽ là một người lãnh đạo của cuộc nổi dậy, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đội quân của các tập đoàn thù địch của đối phương như các binh lính đặc nhiệm ưu tú, các đơn vị đặc biệt nguy hiểm, những robot với lá chắn không thể xuyên thủng, các siêu chiến hạm tăng cực mạnh.

Tính năng nổi bật trong game Cover Fire MOD APK

  • Lối chơi hành động bắn súng hấp dẫn trên điện thoại Android.
  • Đồ hoạ HD đẹp mắt với những cảnh chi tiết sắc nét.
  • Xây dựng đội ngũ với những kỹ năng độc đáo: hacker, bắn tỉa, người phá hủy .
  • Chế độ Câu chuyện với hơn 60 nhiệm vụ và thách thức ông chủ.
  • Nâng cấp những kỹ năng của các thành viên trong đội của bạn.
  • Khó vũ khí có rất nhiều loại và đồ sộ với nhiều loại uy lực khác nhau.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • VIP cấp 5
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với khả năng kích hoạt sự bất tử.

Tải bản MOD (351 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư