Count Masters [Mod] – Vô Hạn Tiền

Count Masters là tựa game người que đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để giải trí trên điện thoại Android. Game được phát triển bởi Freeplay và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Count Masters (MOD Vô Hạn Tiền) –  Trò chơi chạy. Người que đánh nhau.
Count Masters là một trong những trò chơi đánh nhau thú vị nhất mọi thời đại! Bạn bắt đầu trận chiến một mình nhưng xin hãy tin chúng tôi: bạn không có cơ hội để cảm thấy cô đơn đâu. Chọn cánh cổng tốt nhất, vượt qua nó và tập hợp các chiến binh người que để đụng độ với đám đông chống đối. Trở thành lãnh đạo đám đông và dẫn dắt người của bạn xuyên qua thành phố đông đúc cho đến khi kết thúc cuộc đua hoành tráng này.

Trong Count Masters, bạn cần tập hợp đám đông của mình để tấn công kẻ thù. Đi qua cổng, tăng hoặc thêm người hỗ trợ, nếu quân của kẻ thù của bạn ít hơn của bạn, bạn chắc chắn sẽ giành được chiến thắng! Ngoài ra, bạn có thể cải thiện nhân vật đến mức tối đa. Trong trận chung kết, bạn sẽ phải đối mặt với một trận chiến với ông chủ thành phố, việc đánh bại lâu đài chính của hắn sẽ là của bạn.

Tính năng của Count Master MOD APK

  • Hãy tập hợp băng nhóm của bạn và dẫn dắt họ tham gia trận đụng độ chính trong đời!
  • Trò chơi chạy mang tính giáo dục. Đếm, gia tăng và nhân gấp bội số người chạy trong đội quân của bạn.
  • Trò chơi chạy đua 3d vui nhộn. Đơn giản, thực tế và cạnh tranh.
  • Nhiều màn chơi với độ khó tăng dần. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách.
  • Count Masters là trò chơi vui nhộn dành cho tất cả mọi người và là trò chơi tiêu khiển thú vị dành cho tất cả mọi người.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (70 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư