Clawbert [Mod] – Vô Hạn Tiền

Clawbert là một trò chơi gây nghiện cho thiết bị của bạn, nơi bạn sẽ nhận được những quả trứng độc đáo, nơi một món đồ chơi nhất định được giữ bên trong! Game được phát triển bởi HyperBeard và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Clawbert (MOD Vô Hạn Tiền) – Game gắp đồ chơi
Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một chiếc cần cẩu nhỏ, trông giống như một máy đánh bạc ngoài đời thực, nơi bạn tung một đồng xu và sau đó điều khiển một chiếc móc đặc biệt. Nhiệm vụ của bạn lý tưởng là điều hướng nó bằng cần điều khiển, sau đó nhấn nút để chiếc chân có móc đi xuống và lấy quả trứng. Nếu mọi thứ suôn sẻ, thì bạn có thể nhặt nó lên. Mở quả trứng của bạn và sau đó nhìn vào đồ chơi mà bạn bắt gặp. Thu thập toàn bộ bộ sưu tập các vật phẩm độc đáo và trở thành người chơi giỏi nhất!

Đồ họa tươi sáng
Clawbert có một phần đồ họa đầy màu sắc, được làm theo phong cách hoạt hình, nơi mọi hành động của bạn đều được sinh động hóa đầy màu sắc. Điều này cho phép bạn đắm mình trong trò chơi bằng cái đầu của mình và nhận được rất nhiều cảm xúc tích cực. Có đủ các hiệu ứng đặc biệt và chúng rất dễ chịu. Về điều khiển, mọi thứ đều đơn giản, bạn có thể xử lý bằng một tay!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (89 MB)
Tải bản MOD (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư