Clash Of Robots [Mod] – Đại chiến robot


Clash Of Robots Mod Apk, trò chơi đối kháng chiến đấu chống lại các robot. Hãy sẵn sàng cho hành động đóng gói thời gian thực chống lại nhiều người trong những thập kỷ! Kết hợp thông minh của con người của bạn với các khả năng tuyệt vời. Sức mạnh, khả năng phục hồi và chiến thuật của một robot trong tương lai. Tham gia với kẻ thù, tìm điểm yếu, xây dựng một chiến lược và đắm mình vào cuộc chiến. Tham gia trận đánh PVP hoành tráng với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới!

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênClash Of Robots
Phát hànhTimuz Games
Thể LoạiHành động, đối kháng
Phiên bản3.1
Dung Lượng99MB
Tính năng ModVô hạn tiền, vàng

Clash Of Robots [Mod] Apk - Đại chiến robot

Clash Of Robots có nhiều chế độ chiến đấu

Thưởng thức các cơ chế chiến đấu cận chiến và dạy robot của bạn một tinh thần chiến trong hệ thống chiến đấu kỹ năng này dựa trên. Ném đối thủ robot của bạn. Phản lại các chiêu trò của họ với các cuộc tấn công đánh cứng và di chuyển linh loạt. Mở ra cơn thịnh nộ robot của bạn bằng những nhát đấm chết người, nhát cắt xuyên thấu. Di chuyển đặc biệt với các đối thủ để giành chiến thắng đai vô địch thế giới. Thu thập chiến lợi phẩm, knockout tất cả các đối thủ trong Clash Of Robots!

Ghi danh vào Chế độ chiến đấu sự nghiệp một đối một trong 3 vòng. Cai trị thế giới robot để có được lợi ích tối đa trong chế độ Tournament. Leo lên đến bảng xếp hạng của Clash of Robots, vượt lên trên tất cả. Bạn cũng có thể tham gia vào một giải đấu để chơi với một chiến sĩ duy nhất từ khắp nơi trên thế giới! Thách thức chiến thắng và triển lãm thành tựu của bạn trong một phòng cup danh giá hoàn toàn mới.

Clash Of Robots [Mod] Apk - Đại chiến robot

Tha hồ tùy chỉnh robot cá tính

Chọn từ hơn 45 tùy chọn, một robot thể hiện cá tính của bạn là tốt nhất. Đối mặt với các đối thủ lớn nhất của trong hình ảnh tốt nhất. Sống động hơn bao giờ hết như các chi tiết phức tạp và hình ảnh động immaculate. Khi các đối thủ lớn nhất xung đột, hãy chắc chắn bạn nổi bật của phần còn lại. Tham gia vào hàng ngũ của Metal Warriors. Mở ra những nhà vô địch, tham gia cuộc thi cuối cùng. Tha hồ mua sắm với phiên bản Clash Of Robots mod money!

Tạo một cỗ máy chiến tranh để phù hợp với phong cách chơi của riêng bạn. Có thể kết hợp nhiều loại để có của robot và vũ khí tốt hơn. Phát huy sức mạnh đặc biệt như Aegis Defense và Magna Shield để né tránh các cuộc tấn công của đối thủ. Đặt những nỗ lực tốt nhất của bạn và sẵn sàng để cho một kinh nghiệm chiến đấu tuyệt vời. Ngăn chặn bạn khỏi một thất bại bằng việc sử dụng Health Kit kịp thời.

Clash Of Robots [Mod] Apk - Đại chiến robot

Đa dạng đấu trường, địa điểm chiến đấu

Lùi lại một bước và xem kinh ngạc khi chúng đưa bạn đến các địa điểm ám ảnh thực tế. Ví dụ như: sa mạc Safari, quảng trường Cầu City, lăng mộ của các vị vua, Doctor Dragan của Labs, Mother Ship, Streets of Moscow, Amazon Trenches,… Trị vì tối cao trong chiến trường khổng lồ mà chỉ có thể chứa các máy chiến đấu cao chót vót. Chứng minh bản thân trong mỗi bản đồ Clash Of Robots. Sử dụng các chiến lược và chiến thuật khác nhau, vươn lên chiến thắng từ chiến đấu!

Giành chiến thắng trong cuộc chiến với các chuyển động thông minh nhất. Mở khóa các cuộc tấn công loại trực tiếp duy nhất của robot và sử dụng nó cho những tác động tối đa. Chọn 1 trong 40 cỗ máy chiến đấu được giao nhiệm vụ tấn công vật lộn. Bao gồm: cú đấm điện, tấn công chết chóc và siêu chà đạp! Đây cân bằng hoàn hảo của viễn tưởng và chủ nghĩa hiện thực và cơ sở vật lí chiến đấu. Lấp đầy thanh năng lượng của bạn để mở ra các cuộc tấn công đặc biệt trong chiến đấu.

Tính năng nổi bật Clash Of Robots

– Lối chơi đối kháng trong nền đồ họa 3D đẹp mắt.
– Thế giới đến từ tương lai, tận hưởng các theo tác chiến đấu đỉnh cao.
– Các kĩ năng tuyệt vời, âm thanh chiến đấu sống động.
– Nhiều loại robot khác nhau, cho phép thay thế, nâng cấp linh kiện.
– Mở khóa các đấu trường mới, hấp dẫn hơn.
– Vô số các đối thủ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Download Clash Of Robots Mod Appvn miễn phí

+ Không giới hạn tiền.
+ Vô hạn vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *