Clash of clans (PS) – Vô hạn gems, coins, tài nguyên


Clash Of Clans private server là tựa game đòi hỏi tư duy chiến thuật của người chơi. Trong game bạn phải xây dựng ngôi làng của mình và đi tấn công, cướp tài nguyên của các ngôi làng khác. Ngôi làng của bạn bao gồm nhà chính – thứ cần được bảo vệ nhất. Vì nó bị phá hủy thì bạn sẽ thua và kẻ địch được tính thêm một sao. Ngoài ra còn có các kho chứa vàng, tiên dược hắc tiên dược và các máy khai thác chúng. Bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi chiến thuật hấp dẫn này hay chưa.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênClash of clans (Private Server)
Phát hànhSupercell
Thể LoạiChiến thuật, Online
Phiên bản13.0.13
Dung Lượng124MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Gems, Resources

Clash of clans (PS) - Vô hạn gems, coins, tài nguyên

Xây dựng, triệu tập quân đội

Trong game Clash of Clans, bạn có thể dùng tiên dược và hắc tiên dược để triệu tập quân đội. lực lượng quân được triệu hồi rất đa dạng. với mười ba loại quân triệu hồi bằng tiên dược và tám loại quân triệu hồi bằng hắc tiên dược. Với mỗi loại quân có sát thương, lượng máu khác nhau. Ngoài ra còn một số loại quân có kĩ năng đặc biệt như bay, nhảy qua tường, đào đất … Hãy sử dụng quân đội của mình đi tấn công các làng khác để lấy tài nguyên về. Và dùng tài nguyên ấy để xây dựng, phát triển làng. Ngôi làng của bạn sẽ càng giàu và mạnh.

Ngoài ra trong Clash of Clans mod money, bạn còn có thể tạo ra các lọ spell với công dụng tuyệt vời. Tạo ra sét tấn công nhà kẻ địch. Hồi máu cho quân đội mình. Tăng tốc độ di chuyển, tăng sát thương. Đóng băng công trình phòng thủ cũng như quân địch. Độc gây sát thương và làm chậm quân địch. Và có cả những công trình phòng thủ để bảo vệ tài nguyên của bạn khỏi bị cướp. các công trình phòng thủ như tháp pháp sư, tháp cung, súng cối, đại bác… Chúng sẽ tấn công kẻ địch nếu chúng có ý định cướp tài nguyên của bạn. Cuối cùng là những bức tường kiên cố cản trở bước đi của địch.

Clash of clans (PS) - Vô hạn gems, coins, tài nguyên

Tham gia bang hội, gia tăng sức mạnh

Bạn có thể tham gia vào một bang hội như cái tên Clash of Clans vậy. Bạn có thể xin quân max cấp độ từ bang hội của mình. Quân đội của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể tham ra trò chơi hội và mang về những phần thưởng giá trị. Hay tham gia hội chiến. Giao chiến với các bang hội khác xem bang hội nào mạnh hơn. và đặc biệt là giải hội chiến thế giới. Giải đấu lớn nhất diễn ra bảy ngày liên tục cùng phần thưởng hấp dẫn.

Người chơi còn có thể giải trí bằng những trận chiến đối đầu ở bên làng phụ. Di chuyển sang làng phụ bằng cách đi thuyền trên bản đồ. bên đây bạn sẽ không bị cướp tài nguyên. Và chiến đấu một cách công bằng kẻ thắng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Clash of clans (PS) - Vô hạn gems, coins, tài nguyên

Update mới trong phiên bản Clash of clans 13.0.13

– Cập nhật server lên phiên bản 13.0.13.
– Sửa đổi danh sách các lệnh và xóa lệnh (“/make”). Trả lại lệnh của nhóm “/sethero” cho tất cả người chơi.
– Bây giờ giải đấu huyền thoại đã có sẵn cho tất cả người chơi.
– Cải thiện hiệu suất trong clan war.
– Thay đổi logic nâng cấp các anh hùng trong chính và Hội trường Builder.
– Loại bỏ các hạn chế về số lượng danh hiệu tối đa và tối thiểu.

Download Clash of clans Mod vô hạn tiền vàng, đá quý, tài nguyên

– Vô hạn tiền, đá quý. (Unlimited Money, Coins, Gems)
– Tiên dược, hắc tiên dược không giới hạn. (Unlimited Resources)
– Nâng cấp công trình lên cấp cao nhất. (Upgrade Buildings To Max Level)
Đây là phiên bản trên server lậu riêng biệt. Không hề liên quan và không thể chơi cùng người chơi ở server gốc.

One Reply to “Clash of clans (PS) – Vô hạn gems, coins, tài nguyên”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *