Citytopia [Mod] – Vô Hạn Tiền, Vàng

Citytopia là tựa game mô phỏng hay trên điện thoại đang được mọi người yêu thích bởi những tính năng và đồ họa hấp dẫn, game được phát hành bởi Atari, Inc.

Tải game Citytopia (Mod Vô Hạn Tiền, Vàng) – Game mô phỏng xây dựng thành phố hay cho điện thoại.
Xây dựng và quản lý một thành phố lớn luôn là một trong những thách thức khủng khiếp nhất mà một người có thể thực hiện trong suốt cuộc đời của họ. Anh ta sẽ phải chú ý đến nhiều khía cạnh khác nhau của nền kinh tế, xã hội, chính trị, do đó, những người giỏi nhất được chọn trong nhiệm vụ này. Nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm cảm giác làm chủ một thành phố, hãy đến Citytopia.

Game xây dựng thành phố Citytopia
Giống như hầu hết các trò chơi xây dựng thành phố, mục tiêu chính của bạn trong trò chơi Citytopia Mod apk là cố gắng làm cho thành phố của bạn lớn nhất có thể. Trong trò chơi này, vai trò của bạn sẽ là quản lý tất cả các vấn đề trong việc phát triển thành phố, bao gồm tăng dân số, giải quyết các vấn đề kinh tế và đặc biệt là chăm sóc sức khỏe của người dân. Để xây dựng một thành phố tuyệt vời, bạn sẽ cần phải có kế hoạch và chiến lược cụ thể để cân bằng tất cả các yếu tố mà tôi đã đề cập.

Cách chơi của trò chơi này không khác nhiều so với các trò chơi cùng thể loại, tất cả những gì bạn cần làm là kiếm tiền, phát triển thành phố và lên kế hoạch cho một vùng đất hợp lý. Và nếu bạn chơi đủ lâu, bạn sẽ có thể mở các khu vực mới và bắt đầu xây dựng thành phố đó.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod vô hạn vàng.

Tải về MOD (161 MB)
Tải bản gốc (Google Play)