Citytopia [Mod] – Thiết kế thành phố đặc biệt

Bạn có đủ tự tin để đảm nhận quản lí thành phố Citytopia MOD APK hay không? Thiết kế, xây dựng và điều hành thành phố đặc biệt nhất trong tựa game này. Khám phá các công trình khác nhau, đưa nơi đây trở thành thành phố hạnh phúc nhất. Vận hành, phân chia các khoản đầu tư kinh tế để nâng cấp, phát triển khu vực. Ước mơ trở thành một ông trùm thành phố hiện đã không còn xa. Tải và trải nghiệm ngay Citytopia mod vô hạn tiền, vàng cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCitytopia™
Phát hànhAtari, Inc.
Thể LoạiXây dựng, mô phỏng
Phiên bản2.9.5
Dung Lượng134MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Cash

Citytopia [Mod] Apk - Thiết kế thành phố đặc biệt

Sáng tạo thành phố trong mơ

Xây dựng thành phố tuyệt vời nhất. Khám phá và đặt nhiều loại tòa nhà khác nhau, từ khu dân cư đến thương mại và công nghiệp đến công viên xinh đẹp. Mỗi tòa nhà được thêm vào sẽ phát triển đường chân trời của bạn. Thu hút nhiều công dân hơn và giúp phát triển nền kinh tế. Mở khóa dần dần tất cả các khu phố. Mua thêm bất động sản và mở rộng mảnh đất từ một ngôi làng khiêm nhường thành rộng lớn. Làm hài lòng công dân của bạn, những người aren ngại ngùng bày tỏ suy nghĩ của họ về bang thị trấn. Tất cả đều trở lên dễ dàng với Citytopia.

Thực hiện các nhiệm vụ thử thách. Hoàn thành một nhóm nhiệm vụ thay đổi liên tục để tăng cấp nhanh hơn. Dự trữ đội xe tải và xe buýt của bạn để thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển kiếm được sự thúc đẩy lớn trong tiến trình. Thu thập bộ sưu tập. Mở gói miễn phí mỗi ngày để tìm các tòa nhà, đồ trang trí, phương tiện mới và nhiều thứ khác. Tìm thẻ để mở khóa những sáng tạo mới và nâng cấp chúng để tăng cơ sở hạ tầng hiện có. Khám phá các thẻ hiếm và hoành tráng nhất. Với các chỉ số nổi bật như các tòa nhà chọc trời cao chót vót và các phương tiện không phát thải.

Citytopia [Mod] Apk - Thiết kế thành phố đặc biệt

Đặc điểm chính của Citytopia

Quen thuộc với công nghệ đồ họa 3D, trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế mà một game mô phỏng phải có. Tuy nhiên, sự mới lạ trong giai đoạn thiết kế lại khiến người chơi chú ý nhiều hơn. Citytopia tập trung vào việc sử dụng bản vẽ tối giản. Tất nhiên, mọi thứ sẽ được thể hiện rất đẹp bằng màu sắc, nhưng nó lại mang tới trải nghiệm độc đáo riêng. Sự đơn giản và độc đáo này toát lên một cái nhìn tinh tế và sâu sắc. Ngay cả khi bạn sử dụng điện thoại thông minh, một chút đồ họa xấu, thành phố vẫn tuyệt vời.

Lối chơi thuần túy của trò chơi có lẽ giống với tất cả các sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ sở hữu một mảnh đất nhỏ và sau đó cố gắng xây dựng các tòa nhà và kiếm tiền từ đó. Các đường phố của các tòa nhà sẽ từ từ phát triển và tuyệt vời hơn. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Khi đạt đến cấp độ nhất định, sẽ có các tòa nhà khác nhau có sẵn trong cửa hàng để bạn mở khóa. Tuy nhiên, Citytopia có các tính năng hoàn toàn mới đặc biệt hấp dẫn. Ví dụ, bạn có thể xây dựng các tòa nhà để liên lạc với người ngoài hành tinh. Thật kì lạ đúng không?

Tải xuống Citytopia Mod

– Vô hạn vàng. (Unlimited Gold)
– Vô hạn tiền. (Unlimited Cash)
Data giải nén, copy thư mục com.atari.mobile.citytopia vào đường dẫn: /Android/obb/