City Fighter vs Street Gang [Mod] – Vô Hạn Cam

City Fighter vs Street Gang thuộc thể loại game hành động đối kháng cung cấp bởi Game Theory Games và phát hành trên nền tảng di động Android. Hôm nay Gamehayvl.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản này đã Mod Money miễn phí cho Android không cần root.

Tải game City Fighter vs Street Gang (Mod Vô Hạn Tiền) – Game đường phố hay cho Android
City Fighter vs Street Gang có cốt truyện rõ ràng cùng lối chơi gay cấn, trò chơi sẽ giúp bạn có những phút giây chiến đấu tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ bước vào cuộc đối đầu giữa các anh hùng đường phố những băng đảng tội phạm. Cụ thể hơn khi tham gia vào game City Fighter vs Street Gang, người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi qua các con phố tối tăm nhất của thành phố. Khu vực này là nơi làm ăn của các tên tội phạm và côn đồ.

Người chơi cần đánh bại những kẻ đầu gấu đi đường, chúng rất hung hăng, lại được tổ chức thành các băng đảng nên càng thêm nguy hiểm. Hãy sử dụng kết hợp các loại võ thuật, các kỹ năng để vượt qua chúng. Đừng quên các combo và vũ khí hỏa lực mạnh sẽ giúp đối phó với ông trùm. Bạn đã sẵn sàng đối đấu với lũ tội phạm nguy hiểm trong game, cùng tai game về điện thoại và trải nghiệm ngay thôi.

Tính năng nổi bật trong game City Fighter vs Street Gang

  • Mỗi nhân vật lại có kỹ năng chiến đấu khác nhau.
  • Chiến đấu cơ động, điều khiển mượt mà, dễ dàng.
  • Nhiều vũ khí và items hỗ trợ tăng sức mạnh nhân vật
  • 3 nhân vật độc đáo Arya, Hitman, Jason cho bạn lựa chọn hóa thân.
  • Đồ họa thiết kế theo phong cách retro cổ điển và thú vị.
  • Khám phá các kỹ năng kết hợp khác nhau để đối mặt với nhiều đối thủ ranh mãnh..
  • Áp dụng nhiều kỹ năng karate, Kung Fu, Muay Thai, Kickboxing và đấm bốc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn cam.

Tải bản MOD (72 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư