Choices: Stories You Play MOD (Premium, Chìa khóa)

Choices Stories You Play MOD APK, một tựa game thuộc thể loại mô phỏng. Thực chất, trò chơi giống một bộ tiểu thuyết Visual Novel gồm nhiều câu chuyện khác nhau. Lựa chọn nhân vật của bạn, viết lên câu chuyện theo phong cách riêng. Nếu bạn yêu một thứ gì đó nhẹ nhàng và giải trí thì trò chơi này sinh ra giành cho bạn. Tải và trải nghiệm Choices mod unlimited keys and diamonds cho Android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênChoices: Stories You Play
Phát hànhPixelberry
Thể LoạiMô phỏng, Visual novel
Phiên bản2.8.1
Dung Lượng82MB
Tính năng ModPremium, Unlimited Keys

Choices [Mod] Apk - Stories You Play

Phong cách chơi mới lạ

Mỗi trò chơi trong tựa game này được ví như một cuốn Tiểu thuyết trực quan. Và nó cũng được chia thành các tập và mỗi tập lại được chia thành các chương. Độ dài sách có thể khác nhau, nhưng 15-17 chương là phổ biến nhất. Mặc dù lối chơi vẫn khá giống nhau, câu chuyện, bối cảnh và chủ đề thay đổi hoàn toàn từ câu chuyện này sang câu chuyện khác. Từng câu chuyện có phong cách nghệ thuật khác biệt, cho phép nó nói về kể một điều, hoặc một ý nghĩa nào đó. Tùy chỉnh nhân vật chính của bạn và bắt đầu câu chuyện theo ý thích ngay bây giờ.

Sự lựa chọn có thể thay đổi mọi thứ, ảnh hưởng trực tiếp tới cốt truyện của Choices. Bao gồm trong đó là nhiều thế loại khác nhau. Từ sự lãng mạn, kịch tính, cho tới kinh dị, trinh thám và nhiều hơn thế nữa. Lựa chọn có bộ sưu tập trò chơi kể chuyện hay nhất thế giới. Yêu, giải quyết tội ác và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu giả tưởng tuyệt vời. Chọn câu chuyện từ thư viện trò chơi liên tục phát triển, cập nhật chương hàng tuần. Kiểm soát những gì xảy ra tiếp theo trong những câu chuyện trực quan nhập vai.

Choices [Mod] Apk - Stories You Play

Số lượng câu chuyện đa dạng

Cùng tìm hiểu qua về một số câu chuyện hấp dẫn hiện có trong tựa game choices này nhé. The Freshman, chào mừng bạn đến với Đại học Hartfeld. Trong cuốn sách này, người chơi sẽ bắt đầu cuộc sống trên đại học. Kết bạn mới, hay thậm chí tìm thấy tình yêu đích thực lãng mạn với bạn học. Bạn sẽ hẹn hò với James, cô gái tiệc tùng Kaitlyn, anh hùng bóng đá Chris… Hoặc thậm chí là cả ba người cùng một lúc?
– Mặc trang phục cho nhân vật của bạn, tham gia các sự kiện như một cơn sốt phù thủy.
– Chọn một ngày cho mùa đông trang trọng và lãng mạn.

Thêm một câu chuyện khác nữa. The Crown & Thư Flame, kẻ thù của bạn đã chiếm lấy vương quốc của bạn. Nhưng giờ đã đến lúc bạn phải đào tạo một đội quân, làm chủ ma thuật và giành lại vương miện của mình. Đảm nhận vai trò của người anh hùng trong cuộc phiêu lưu kể chuyện tương tác này.
– Hình thành các liên minh và các mối quan hệ để xây dựng quân đội của bạn.
– Mặc trang phục thời trang thanh lịch và áo giáp mạnh mẽ.
– Đè bẹp kẻ thù trong một trận chiến hoành tráng.

Choices [Mod] Apk - Stories You Play

Không chỉ là những câu chuyện

Bạn biết đấy, Choices Mod Premium không phải là một trò chơi lãng mạn. Xung quanh nó còn có rất nhiều cuốn sách về những thể loại độc đáo cho tới rùng rợn. Vị dụ như các chương trong cuốn sách Most Wanted. Trong phần chơi này, bạn sẽ trong vai một thám tử hoặc có thể cũng chỉ là một người dân bình thường. Tất cả bắt đầu đi tìm hiểu một chuỗi sự kiện giết người bí ẩn. Tên cảnh sát thoải mái ở LA hợp tác với một cảnh sát cao bồi miền tây khác tại Texas. Dựa vào những dấu vết ít ỏi còn sót lại, họ sẽ đi săn lùng kẻ chạy trốn Ax-Crazy nguy hiểm. Most Wanted là phần tiếp theo của cuốn sách tâm linh, Nguyên nhân cái chết.

Và sẽ còn rất rất nhiều thứ đáng để bạn khám phá trong tựa game hấp dẫn này. Một chương truyện có thể có rất nhiều kết thúc khác nhau, và bạn có thể chơi lại nhiều lần để tìm lấy cái kết mà mình ưng ý nhất.

Tải xuống Choices Stories You Play Mod

– Mở khóa tính năng cao cấp. (Unlocked Premium)
– Không giới hạn chìa khóa, kim cương. (Unlimited Keys, Diamonds)