Chiến Binh Rồng Huyền Thoại [Mod] – Vô Hạn Vàng, Nâng Cấp

Chiến Binh Rồng Huyền Thoại hay còn có tên tiếng anh là Stickman Battle Fight, là một trò chơi chiến đấu hai chiều, trong đó bạn chiến đấu với những nhân vật dễ nhận biết nhất từ ​​vũ trụ Dragon Ball. Nếu bạn thích trò chơi chiến đấu và bạn muốn kiểm tra kỹ năng chiến đấu của mình, trò chơi  này sẽ đáp ứng bạn.

Tải game Chiến Binh Rồng Huyền Thoại (MOD Vô Hạn Vàng, Nâng Cấp) – Game Stickman Battle Fight cho Android
Chiến Binh Rồng Huyền Thoại là một trò chơi chiến đấu hành động hoành tráng, nơi người chơi tham gia vào các giải đấu loại trực tiếp giữa những chiến binh giỏi nhất. Kiểm soát một trong số chúng, người dùng sẽ có thể thể hiện tất cả kỹ năng của mình, sử dụng tất cả các kỹ năng và khả năng của anh hùng. Tất cả các trận chiến sẽ diễn ra trong chế độ 1v1, vì vậy không ai có thể ngăn cản những người tham gia đánh bại kẻ thù.

Trong các trận chiến của Chiến Binh Rồng Huyền Thoại, nhân vật chiến đấu sẽ thay đổi các đòn tấn công thông thường, combo và các đòn tấn công chuyên biệt. Chiến thắng sẽ đạt được bởi người có thể nhanh chóng hạ thanh máu của đối thủ xuống 0.

Lối chơi của game
Trong chế độ chơi đơn của Stickman Battle Fight, bạn sẽ phải trải qua một cuộc phiêu lưu đầy rẫy những kẻ thù rất mạnh, mà bạn sẽ phải đánh bại để đến được Chương cuối cùng. Trong Stick Battle Fight, để trở thành một anh hùng bất khả chiến bại, bạn không chỉ cần phải thành thạo một số kỹ thuật nhất định mà còn phải đầu tư tiền từ các trận chiến thắng để cải thiện kỹ năng của mình.

Mỗi anh hùng của bạn sẽ có những đặc điểm nhất định có thể thay đổi cục diện trận chiến. Cải thiện các thông số quan trọng nhất của nhân vật của bạn, sau đó từ từ, nhưng tự tin bơm, chắc chắn sẽ dẫn bạn đến chiến thắng.

Tính năng của game Stickman Battle Fight MOD APK

  • Kỹ năng rồng chiến đấu đa dạng.
  • Rất nhiều siêu anh hùng cho bạn lựa chọn.
  • Nâng cấp sức mạnh nhân vật (Xếp hạng A đến Z) để tham gia giải đấu sức mạnh toàn dân.
  • Stickman Battle Fight trò chơi nhập vai hành động chiến đấu hay nhất.
  • Một trò chơi độc đáo với lối chơi giống Rogue kết hợp lối chơi chiến đấu cổ điển.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD  vô hạn vàng
  • MOD vô hạn nâng cấp

Tải bản MOD (57 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư