Ceres M [Mod] – Mutil Attack, Defense

Ceres M MOD APK, tựa game nhập vai hấp dẫn đến từ các nhà phát triển game tại Hàn Quốc. Trở thành một chiến binh mạnh mẽ dẫn dắt đội hình đánh bại các loại ma thuật cổ đại. Những con quỷ, lũ rồng và nhiều hơn thế nữa, chúng đang hoành hành mọi nơi. Hãy bắt đầu xây dựng đội hình, đưa ra chiến thuật hợp lí để chiến đấu trong Ceres M mod damage, defense ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCeres M
Phát hànhNeoulEntertainment Co., Ltd
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, rpg, online
Phiên bản1.1.66
Dung Lượng57MB
Tính năng ModMutil Attack, Defense

Ceres M [Mod] Apk - Mutil Attack, Defense

Phong cách chiến thuật riêng biệt

Tựa game này còn có tên gọi khác tại thị trường Hàn Quốc là Tales of Five Kingdoms. Người chơi nhập vai vào một nhân vật chiến binh để chỉ huy và cùng chiến đấu chống lại thế giới ma thuật kì bí. Với hơn 200 hero được thiết kế một cách tinh xảo, hoàn hảo từ tạo hình đến các kĩ năng. Chỉ số khác biệt mang tới nhiều cách giúp cho người chơi xây dựng đội hình như ý muốn. Cùng với đó là trải nghiệm hình ảnh không gì có thể so sánh được của các anh hùng với đồ họa 3D chất lượng cao mà bạn chưa từng thấy trước đây, ngoài Ceres M.

Thưởng thức trận chiến phong cách với các kỹ năng tối thượng cùng Chế độ cảnh điện ảnh 3D. Tận hưởng trận chiến thời gian thực với Chế độ chiến lược. Phong cách nghệ thuật có phần đơn giản, nhưng tính hành động thực sự có thể được tìm thấy trong chiến đấu chiến thuật. Đây là một tựa Game nhập vai chiến đấu theo lượt tập trung vào khía cạnh chiến thuật hơn. Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định chính xác cho từng đòn đánh để chiến đấu với kẻ thù. Lệnh bao gồm các đòn tấn công tối thượng, buff và di chuyển chiến lược để tránh thiệt hại. Hãy tạo nên những combo hoàn hảo để có thể hủy diệt mọi đối thủ trong trò chơi.

Ceres M [Mod] Apk - Mutil Attack, Defense

Đặc điểm hấp dẫn của Ceres M

– Khung cảnh tuyệt đẹp với đồ họa 3D chất lượng cao hoàn hảo trên di động.
– PVP, Đột Kích, Thiên Tháp, Tháp Rồng, Ngục Nguyên Tố,…
– Thưởng thức trận chiến tối thượng với hiệu ứng kĩ năng chế độ điện ảnh.
– Đa dạng nhân vật lên tới hơn 200 anh hùng khác nhau.
– Thoải mái sắp xếp đội hình, tính chiến lược làm thay đổi toàn bộ trò chơi.
– Nội dung chơi đa dạng, hấp dẫn với nhiều nhiệm vụ, sự kiện được tổ chức.

Tải xuống Ceres M Mod

– Tăng tấn công. (Attack Mutilple)
– Tăng phòng thủ. (Defense Mutilple)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)