CATS: Crash Arena Turbo Stars [Mod] – God Mode

CATS: Crash Arena Turbo Stars là tựa game chiến đấu hay trên điện thoại Android, iOS được phát hành miễn phí bởi hãng ZeptoLab – nhà phát triển của siêu phẩm Cut the Rope. Và đặc biệt ở phiên bản này đã được Mod apk miễn phí

Tải game CATS: Crash Arena Turbo Stars (Mod God Mode) cho điện thoại Android, iPhone, iPad
CATS: Crash Arena Turbo Stars được lấy ý tưởng từ những chú mèo đáng yêu và xây dựng trở thành những nhân vật vui nhộn trong game trên cả hai nền tảng Android và iOS đã được rất nhiều người yêu thích. Game sở hữu đồ hoạ cực đáng yêu với phong cách đồ hoạ hoạt hình sống động, những cỗ máy chiến đấu cực hầm hố được điều khiển là những chú mèo ngộ nghĩnh sẽ hấp dẫn người chơi.

Trong game CATS: Crash Arena Turbo Stars, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến đối kháng khác nhau với những người chơi trên toàn thế giới, hãy cố gắng giành chiến thắng bằng cách sắp xếp và chế tạo cỗ máy chiến đấu của bạn trở nên mạnh mẽ nhất. Hãy thể hiện tài năng sáng tạo của bạn và tạo ra những cỗ máy chiến đấu theo phong cách của bạn để tham gia những cuộc đối đầu hấp dẫn trong game. Còn chờ gì mà không tai game CATS: Crash Arena Turbo Stars về điện thoại và tham gia trải nghiệm với những trận đấu đối kháng tuyệt vời này.

Tính năng nổi bật trong game CATS: Crash Arena Turbo Stars

 • Lối chơi chiến đấu sáng tạo trên điện thoại Android, iOS
 • Đồ hoạ đẹp mắt với những nhân vật chú mèo đáng yêu và những cỗ máy hầm hố
 • Hãy là một kỹ sư bậc thầy: thiết kế, thủ công, nâng cấp và cải thiện các robot chiến đấu cuối cùng!
 • Mất vai trò của một con mèo đường phố trung bình và chiến đấu chống lại người chơi khác trong hành động PvP nhanh và vui nhộn!
 • Khám phá hàng chục vũ khí điên, tiện ích và hình dạng cơ thể. Outsmart đối thủ của bạn với thiết kế robot duy nhất của bạn!
 • Cuộc chiến chống lại người chơi thực và chiến đấu theo cách của bạn để phía trên cùng của giải vô địch thế giới!
 • Theo dõi, chia sẻ và học hỏi từ những chiến đấu tốt nhất!

Ở phiên bản này Mod gì?
Phiên bản V1

 • MOD không gây sát thương (bạn chỉ cần thiết kế cỗ máy tác dụng đẩy để đẩy đối phương vào bánh răng để chiến thắng)

Phiên bản V2

 • Mod God Mode
 • Mod Sát thương cao
 • Menu Mod

Lưu ý: Nếu đối phương cũng đang God Mode thì bạn hãy tắt đi ở Menu Mod nhé

Tải bản MOD (V1 – 2.36)
Tải bản MOD (V2 – 2.32)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư