Cat Forest [Mod] – Rừng mèo chuyện cắm trại

Cat Forest MOD APK, câu chuyện cắm trại trong khu rừng mèo tuyệt vời. Một tựa game vô cùng nhẹ nhàng, đưa người chơi tới một khu vực rừng hoàn toàn cách biệt với thế giới hiện đại. Bạn sẽ là người quản lí, tham gia quá trình xây dựng và phát triển nơi cắm trại. Từ xây dựng, trồng trọt,… thậm chí cả những điều đặc biệt khác đang chờ đợi bạn khám phá trong rừng mèo chuyện cắm trại mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCat Forest – Healing Camp (Rừng mèo)
Phát hànhPOOM GAMES
Thể LoạiMô phỏng, nông trại, giải trí
Phiên bản2.21
Dung Lượng43MB
Tính năng ModUnlimited Currency

Cat Forest [Mod] Apk - Rừng mèo chuyện cắm trại

Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng

Bạn đã từng muốn mình sẽ thoát khỏi cuộc sống thường nhật mệt mỏi rồi về quê làm nông chưa. Nếu chưa thể thực hiện điều đó ngoài đời thực, hãy bắt đầu với trò chơi này. Khu rừng mèo này là của bạn, và bạn sẽ trở thành chủ nhân của khu cắm trại trong rừng. Giống như những tựa game nông trại khác có kèm theo một chút gì đó liên quan tới quản lí và xây dựng. Hãy trở thành ông trùmn kinh doanh khu cắm trại. Sưu tầm nhiều khách mèo dễ thương và trang trí khu cắm trại Cat Forest – Healing Camp của riêng mình.

Bắt đầu chơi trò chơi này, việc cần làm đầu tiên là thu thập nguyên liệu. Bạn chưa có trong tay cái gì hết, nhưng đừng lo lắng về một khởi đầu khó khăn vì nó lúc nào cũng vậy. Tiếp theo, xây dựng căn lều cùng các trang thiết bị cần thiết cho buổi cắm trại. Có rất nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn mà người chơi có thể khám phá. Nấu ăn và trồng cây nông sản trong vườn, câu cá, đốt lửa trại,… Thậm chí bạn còn có thể mở một quán cà phê hay khu vực tắm suối nước nóng. Những chú mèo khác sẽ sớm tìm đến, cho nên hãy chuẩn bị sẵn sàng.

Cat Forest [Mod] Apk - Rừng mèo chuyện cắm trại

Đặc điểm chính của Cat Forest Healing Camp

– Lối chơi xây dựng nông trại trong khu vực rừng cắm trại hấp dẫn.
– Đồ hoạ đơn giản mà đẹp mắt và cuốn hút kèm theo hiệu ứng hoạt ảnh đặc biệt.
– Quản lí cả khu vực, theo dõi sự phát triển của nhóm rừng mèo.
– Hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau: cắm trại, xây dựng, trồng trọt, suối nước nóng,…
– Có nhiều loại cây trồng, khu vực thay đổi theo địa hình và 4 mùa khác nhau.
– Nhẹ nhàng, dễ chơi, phù hợp với nhu cầu giải trí cho mọi lứa tuổi.
– Hỗ trợ sao lưu dữ liệu tự động trong quá trình chơi.

Tải xuống Cat Forest Mod

– Vô hạn tiền, vàng. (Unlimited Currency)
– Mở khóa trang phục. (Unlocked Skins)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư