Case Chase [Mod] – Mở Khóa, Vô Hạn Tiền

Case Chase là một trình mô phỏng các trường hợp cho game CSGO – một mô phỏng hấp dẫn các trường hợp mở hòm cho các thiết bị Android.

Tải game Case Chase (MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng mở hòm CSGO
Một trình mô phỏng chất lượng cao và rất thú vị sẽ thu hút bạn ngay từ những phút đầu tiên và mang đến cho bạn hàng giờ giải trí đáng kinh ngạc. Case Chase trình mô phỏng mở hòm csgo sẽ là trò giải trí tuyệt vời nhất, cho những người yêu thích cảm giác phấn khích khó quên và cho những người hâm mộ trò chơi được hàng triệu người yêu thích. Trong số những thứ khác, ở đây bạn sẽ tìm thấy các trường hợp mới từ loạt Trường hợp Web Shattered, cũng như nhiều bộ cổ điển khác. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hai bot để khai thác tài nguyên, điều này giúp đơn giản hóa đáng kể việc thu thập tập hợp các trường hợp.

Mở hàng trăm hòm CSGO như Độ Mixi
Là một giả lập cổ điển với các yếu tố nhấp chuột, trò chơi này có một số tính năng đặc biệt sẽ khiến bạn tham gia trò chơi thường xuyên hơn. Rất nhiều giải pháp chơi trò chơi độc đáo và trò chơi nhỏ đa dạng hóa cách chơi, hệ thống giao dịch phát triển tốt, nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau, hợp đồng trao đổi, chế độ Wheel of Fortune, các nhiệm vụ thú vị, cũng như thống kê toàn cầu về kết quả của bạn và giá trị kỷ lục đạt được trong các trò chơi nhỏ – tất cả điều này đang chờ bạn trong Case Chase – mở hòm CSGO trên điện thoại.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền: tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu
  • Mở khóa mở rương nhanh.

Tải bản MOD (50 MB)
Tải bản gốc (Google Play)