CarX Drift Racing 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

CarX Drift Racing 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game đua xe CarX Drift Racing với những màn drift cực mạnh và với đồ họa vô cùng chân thực. Game được phát triển bởi CarX Technologies và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game CarX Drift Racing 2 (Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Xe) – Game đua xe đồ họa 3D trên điện thoại Android
Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của trò chơi đua xe thú vị, trong đó người dùng sẽ lại đốt lốp xe, tham gia các cuộc đua drift. Lựa chọn một chiếc xe, người chơi sẽ có thể hoặc cần trau dồi kỹ năng của bạn trong các vòng luyện tập, hoặc chọn một trong nhiều chế độ và đến trường đua. Trong quá trình trò chơi, đội game thủ sẽ mở rộng do sự xuất hiện của các mẫu xe hơi mới. Ngoài ra trong nhà để xe, bạn có thể làm việc trên con ngựa sắt của mình, thiết lập nó trên các miếng đệm, cản, váy bên và các chi tiết khác.

Game đua xe Drift
Tương tự Drift Max WorldDrift Max Pro, trò chơi cung cấp một số chế độ chơi cho bạn lựa chọn MULTIPLAYER, SINGLEPLAYER hoặc SIMULATORS. Mỗi phong cách có các nhiệm vụ khác nhau và cung cấp cho bạn một trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, dù ở chế độ nào thì cơ chế chơi cũng giống nhau: sử dụng kỹ năng, cán đích trước và hoàn thành các yêu cầu của cuộc đua. Về cơ chế điều khiển, giao diện gồm 4 chức năng chính, tương ứng với các ký hiệu xuất hiện trên màn hình là điều hướng, tăng tốc, phanh, cần số. Để thực hiện Drift, bạn chỉ cần tăng tốc, sau đó gạt cần số và sử dụng phím điều hướng để vào cua tuyệt vời.

Tất nhiên, với một tựa game hấp dẫn như CarX Drift Racing 2, hệ thống xe là thứ không thể bỏ qua. Trò chơi cung cấp hơn 40 mô hình đua xe thể thao ngoạn mục, mỗi mô hình có các chức năng riêng biệt: Stock, Turbo, Racing hoặc Drift. Phục vụ cho sự tham gia của bạn trong các chế độ khác nhau. Mặt khác, bạn cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp chiếc xe của mình. Gara ô tô là nơi bạn thực hiện những thay đổi cho chiếc xe: sơn lại màu sơn, thay bánh xe, trang bị động cơ turbo tốt hơn hoặc nâng cấp nó, hệ thống phanh. Mỗi khi bạn thay đổi, chỉ số của chiếc xe cũng đã theo sau sự thay đổi đó.

Tính năng nổi bật trong game CarX Drift Racing 2 MOD APK

  • Nhiều chế độ chơi mới.
  • Mô phỏng chân thực phong cách đua xe drift.
  • Tham gia cùng với bạn bè và phá kỷ lục thế giới.
  • Chế độ đua trong thời gian giới hạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Menu
  • Mod rất nhiều điểm
  • Mua xe, đường đua và điều chỉnh miễn phí (với tùy chọn này, tiến trình của trò chơi sẽ không được lưu!)
  • Mở khóa ô tô (với tùy chọn này, tiến trình của trò chơi sẽ không được lưu!)

Tải bản MOD (2 GB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư