Car Stunt Races [Mod] – Vô Hạn Tiền

Car Stunt Races: Mega Ramps là một trò chơi lái xe 3D lấy cảm hứng từ những đường đua hoang dã với mục tiêu của bạn là đi đến cuối đường đua trong trò chơi, sau khi vượt qua tất cả các loại chướng ngại vật lẫn đối thủ khác.

Tải game Car Stunt Races: Mega Ramps (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe 3D vượt chướng ngại vật
Car Stunt Races: Mega Ramps những cuộc đua khắc nghiệt với đồ họa đẹp và lối chơi năng động. Người chơi sẽ được đi trên những đường đua đáng kinh ngạc nhất sau vô lăng của những chiếc xe cơ bắp mạnh mẽ, những chiếc coupe thể thao và những chiếc siêu xe đắt tiền. Trên mỗi đường đua, bạn phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Các đường đua chứa đầy những kẻ lang thang, sơ hở và các đồ vật khác được thiết kế để thực hiện các mánh khóe. Ngoài ra, có một chế độ bóng đá, nơi bạn cần phải ghi một quả bóng đá lớn vào một mục tiêu lớn.

Cách điều khiển
Phía bên trái của màn hình, bạn có các nút điều hướng và ở bên phải, bạn có bàn đạp ga và phanh. Bạn sẽ cần sử dụng các điều khiển này để vượt qua tất cả các chướng ngại vật mà bạn gặp phải để vượt qua vạch đích trong thời gian ngắn nhất có thể.

Lối chơi của game
Khi bạn bắt đầu trong Car Stunt Races: Mega Ramps, bạn chỉ có một chiếc xe trong nhà để xe của mình. Tuy nhiên, khi bạn chơi và kiếm tiền, bạn có thể mở khóa nhiều hơn nữa. Và tất nhiên, mỗi chiếc xe đều có những thuộc tính riêng biệt.

Tính năng của game Car Stunt Races MOD APK

  • Đồ họa 3D đẹp mắt với thiết kế hiện đại
  • Các pha nguy hiểm giống như parkour.
  • Các đường đua và chế độ chơi đầy thử thách, bao gồm đua, nhảy, bóng đá.
  • Những vụ tai nạn và hư hỏng ô tô thực tế.
  • Những cuộc đua thử thách và thú vị nhất để bạn lái.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD tất cả các xe đã mua
  • Các yêu cầu về bơm xe hơi đã được giảm bớt.

Tải bản MOD (93 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư