Car Parking Multiplayer [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Car Parking Multiplayer có một chủ đề hoàn toàn mới lạ là mô phỏng lái xe, đỗ xe. Game được phát triển bởi olzhass và các bạn có thể tải game phiên bản đã được Mod apk miễn phí.

Tải game Car Parking Multiplayer (MOD Vô Hạn Tiền, Unlocked) – Game Đỗ Xe Ô Tô hay trên điện thoại
Ngày nay, ô tô đã trở thành một trong những phương tiện phổ biến nhất của thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Chúng ta có thể thấy rằng trong thành phố, mọi người đi bằng ô tô rất nhiều bởi tính thuận tiện, nhưng họ có một vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Đó chính xác là cách đậu xe được thực hiện thì sẽ khó khăn hơn. Car Parking Multiplayer là một trò chơi mô phỏng thú vị, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị về vấn đề thời hiện đại này.

Game Đỗ Xe Ô Tô hay nhất trên điện thoại
Car Parking Multiplayer đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play và chứng minh cho người chơi thấy sự hấp dẫn của họ. Nhà xuất bản olzhass cũng đã nhận được rất nhiều thành công với thể loại này. Các nhà xuất bản trò chơi đến từ Kazakhstan chỉ tập trung vào sản xuất một loại trò chơi.

Khi bước vào game bạn sẽ nhận ra ngay từ những cấp độ đầu tiên là sẽ thấy răng game có đồ họa đẹp mắt và không hề thua kém những trò chơi đua xe hàng đầu dành cho di động. Môi trường trong trò chơi được mô phỏng vô cùng thực tế. Bạn có thể cảm nhận điều đó từ những chiếc xe, ngôi nhà, hệ thống giao thông, cảnh vật,. Bên cạnh đó, chuyển động của xe vô cùng trơn tru và chính xác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Khi đăng nhập vào game bạn sẽ có một số lượng lớn tiền vàng và tiền giấy. Số tiền này giúp bạn thoải mái nâng cấp, sửa chữa xe
  • Đã mở khóa nội dung trả phí: tất cả hơn 100 ô tô, nhân vật, nhà ở, đĩa (bánh xe), máy chuyển động vĩnh viễn, vô hiệu hóa quảng cáo, động cơ W16, ngôi nhà, khói màu, còi và còi cảnh sát.

Tải bản MOD (383 MB)
Tải bản gốc (Google Play)