Car Mechanic Simulator [Mod] – Vô Hạn Tiền

Car Mechanic Simulator là một tựa game mô phỏng sửa chữa xe hơi được thiết kế đồ họa đẹp mắt đến từ Digital Melody Games. Nơi sẽ biến người chơi thành một thợ cơ khí chuyên nghiệp.

Tải game Car Mechanic Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – Game sửa chữa xe ô tô trên Android
Car Mechanic Simulator là trò chơi giả lập thợ máy ô tô tuyệt vời dành cho Android. Nơi mà bạn bước vào một cửa hàng ô tô và sửa chữa tất cả các loại ô tô trong trò chơi Car Mechanic Simulator. Ngoài việc bắt tay vào sửa ô tô, bạn cũng phải quản lý mảng kinh doanh của cửa hàng ô tô của mình.

Tựa game này có tất cả các tính năng bạn cần để thể hiện kỹ năng thợ máy của mình và tạo ra một cửa hàng sửa chữa ô tô thành công. Hãy thử và khôi phục từng chiếc xe về tình trạng nguyên sơ, kiếm tiền và nâng cấp tiệm sửa xe của bạn

Lối chơi của game
Để cho các chiếc xe hơi có thể phục sinh trở lại, bạn cần cần phải thay động cơ, sửa chữa những bộ phận quan trọng nhất, bao gồm bộ truyền động, phanh, hệ thống treo. Sự mới mẻ của chiếc xe cũng đáng quan tâm, điều này sẽ cho phép bạn tìm được người mua mới cho họ và thu được lợi nhuận cho công việc của bạn.

Tính năng của game Car Mechanic Simulator MOD APK

  • Car Mechanic Simulator có giao diện được thiết kế đẹp cho phép bạn chọn từng bộ phận riêng biệt của những chiếc xe.
  • Khôi phục từng chiếc xe về tình trạng nguyên sơ, kiếm tiền và nâng cấp tiệm sửa xe của bạn.
  • Trò chơi này có tất cả các tính năng bạn cần để thể hiện kỹ năng thợ máy của mình và tạo ra một cửa hàng sửa chữa ô tô thành công.
  • Bán xe đã được chế tạo lại và trở thành thợ sửa xe giỏi nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (87 MB)
Tải bản gốc (Google Play)