Car Master 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Car Master 3D là tựa game sửa chữa xe thú vị. Nếu bạn thích xe hơi, thích cả sửa chữa xe cũ và hỏng hóc. Hãy đến với Car Master 3D đây chắc  chắn là trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Tải game Car Master 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng sửa chữa xe hơi cực chất
Car Master 3D là một tựa game mô phỏng ga ra ô tô thú vị và gây nghiện. Làm hài lòng khách hàng của bạn với dịch vụ xe tuyệt vời! Kiếm tiền trong nhà để xe của riêng bạn! Khôi phục những chiếc xe tuyệt vời và điều chỉnh chúng để có kết quả tốt nhất. Rửa và làm sạch thân xe, chọn màu phù hợp và sơn xe với nó. Đừng quên bổ sung kho công cụ của bạn. Tăng khả năng sửa chữa của bạn với mỗi cấp độ mới. Bạn là một bậc thầy thực sự! Lợi nhuận sẽ không khiến bạn phải chờ đợi!

Lối chơi của game
Bạn sẽ không thấy khó khăn khi chơi trò chơi. Giao diện rất thân thiện với người dùng. Chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể vận hành toàn bộ trò chơi. Vì vậy, ai cũng có thể chơi, dù là thợ máy dày dạn hay bất kỳ thanh niên nào có hứng thú. Bất kể đây chắc chắn là một trò chơi đáng chơi, bất kể bạn là ai. Bạn có thể xem đầy đủ tất cả các xe để vận hành chúng một cách đầy đủ. Vuốt sang trái và phải để có chế độ xem 360 độ đầy đủ của máy trong khi bạn làm việc để cải thiện tình trạng của chúng.

Tính năng của game Car Master 3D MOD APK

  • Bạn có thể sử dụng tiền mặt của mình để cải thiện cả tốc độ và hiệu quả công việc.
  • Đồ họa Đồ họa cũng khá tốt.
  • Tăng khả năng sửa chữa của bạn với mỗi cấp độ mới.
  • Car Master 3D là một trò chơi gây nghiện và miễn phí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền.

Tải bản MOD (86 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư