Captain TNT [Mod] – Nhận Thưởng

Captain TNT là tựa game mô phỏng phá dỡ những ngôi nhà bằng cách sử dụng thuốc nổ. Đặt bom để nổ các tòa nhà bằng cách sử dụng kíp nổ với số lượng bom có ​​hạn. Game được phát triển bởi VOODOO và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Captain TNT (MOD Nhận Thưởng) – Game đặt thuốc nổ phá hủy những ngôi nhà
Captain TNT là một trình mô phỏng tuyệt vời có thể trở thành một trong những trò giải trí yêu thích của bạn mỗi ngày, nhờ vào bầu không khí thiền định, thiết kế trực quan đẹp mắt và dễ vận hành. Trong trò chơi này, mục tiêu chính của bạn sẽ là phá hủy các tòa nhà khác nhau theo đúng nghĩa đen, điều này có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế, bạn phải kiểm tra kỹ cấu trúc, tìm tường chịu lực và các điểm yếu, chẳng hạn như cột chống đỡ và hơn thế nữa.

Sử dụng thuốc nổ hợp lý nhất
Sau khi bạn tìm thấy các phần quan trọng của cấu trúc tòa nhà, bạn có thể đặt chất nổ một cách an toàn bên dưới chúng, và sau đó chiêm ngưỡng sự phá hủy ngoạn mục của tòa nhà. Captain TNT sẽ giúp bạn thoát khỏi căng thẳng tích tụ và cảm nhận sức công phá của bom đạn, tự tay phá hủy nhiều loại công trình kiến trúc khác nhau, từ các tòa nhà nhỏ đến các tòa nhà văn phòng nhiều tầng. Có nhiều cấp độ thú vị được chuẩn bị cho bạn với nhiều tòa nhà khác nhau, cũng như góc nhìn thứ nhất, điều này sẽ thêm chân thực hơn nữa cho những gì đang diễn ra trên màn hình thiết bị Android của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng thoải mái mà không phải xem QC.

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư