Candy Patrol [Mod] – Tuần tra kẹo ngọt


Candy Patrol Mod Apk, người tuần tra kẹo ngọt, cái tên thật kì lạ đúng không. Nhưng đây lại là một tựa game vui nhộn và hấp dẫn. Vẫn là phong cách chơi thủ thành, nhưng người chơi phải bảo vệ kẹo. Đồng thời chống lại lũ quái vật và nâng cấp thiết bị của bạn trở lên mạnh mẽ nhất. Thật hấp dẫn đúng không, tham gia vào Kẹo Patrol mod full cho android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Candy Patrol: Lollipop Defense
Phát hành Orbital Knight
Thể Loại Hành động, thủ thành
Phiên bản 2.2.7
Dung Lượng 87MB
Tính năng Mod 1 hit, god mode

Candy Patrol [Mod] Apk - Tuần tra kẹo ngọt

Cuộc chiến của kẹo và tiến sĩ độc ác

Là một phần của một đơn vị kẹo vệ ưu tú, nhiệm vụ của bạn để giữ kẹo an toàn. Bắn quái vật trước tầm nhìn và không để cho chúng lại gần kẹo. Rất nhiều giáp, súng cao su siêu âm và công nghệ cao tiện ích. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua không gian và thời gian. Và trước mặt tất cả mọi người, để xem ai là ông chủ. Đối mặt với một thách thức và trở thành tốt nhất trong kẹo Candy Patrol mod. Suy nghĩ nhanh và hành động thật thông minh để bảo vệ tất cả các bánh kẹo. Vô vàn cấp độ khác nhau đang chờ người chơi khám phá.

Nâng cấp giáp của bạn với các vật liệu được sưu tầm, chọn các tiện ích phù hợp với từng nhiệm vụ và sử dụng kỹ năng của bạn để lợi thế của bạn. Khám phá những loài mới của quái vật và thu thập tất cả chúng trong từ điển quái vật. Du lịch thông qua không gian và thời gian đến thăm thế giới ngoài sức tưởng tượng của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều boss trùm khổng lồ nữa đấy. Liệu bạn có cảm thấy sợ hãi, mời bạn bè tham gia đơn vị tuần tra Kẹo của bạn. Bắt đầu chơi Kẹo Patrol ngày nay – tham gia cộng đồng Orbital Hiệp sĩ yêu thích bởi hàng triệu trên toàn thế giới.

Candy Patrol [Mod] Apk - Tuần tra kẹo ngọt

Download Candy Patrol Mod Apk cho Android

– 1 hit kill.
– Bất tử, tăng tấn công, phòng thủ,… (god mode)
– Xóa bỏ quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *