Camp Defense [Mod] – Vô Hạn Tiền

Camp Defense là một game chiến thuật, trong đó chúng ta sẽ phải tự bảo vệ mình trước đám thây ma hoang dã đang tiến đến căn cứ của chúng ta. Leo lên một chiếc xe tải tĩnh, mục tiêu chính của chúng ta sẽ là thành lập một đội anh hùng giỏi để bắn tất cả kẻ thù.

Tải game Camp Defense (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến thuật phòng thủ Zombie
Camp Defense là trò chơi chiến lược ngoại tuyến, trong đó mục tiêu của bạn là bảo vệ trại của mình khỏi đám zombie tấn công. Người dân của bạn đã cố gắng không chết trong ngày tận thế thây ma, nhưng điều này không có nghĩa là bây giờ họ sẽ sống trong hòa bình. Người chết nhiều hơn người thường và họ tấn công trại của bạn, chiến đấu với thây ma ở nhiều địa điểm khác nhau của thế giới hậu khải huyền, cho dù đó là trạm xăng, cửa hàng và những nơi khác.

Lối chơi của game
Trong Camp Defense, người chơi sẽ phải giúp những người sống sót sau sự lây lan của dịch bệnh trong việc bảo vệ trại của họ, bao gồm một chiếc xe tải kiên cố. Để tổ chức bảo vệ, người dùng phải sắp xếp các anh hùng có sẵn ở một số cấp độ, sau đó họ sẽ phản ánh các cuộc tấn công của làn sóng kẻ thù.

Để tăng cơ hội sống sót, người chơi cần phải liên tục bơm các đơn vị của mình và xe tải. Tổng cộng, hơn một nghìn nhiệm vụ đang chờ đợi anh ta ở một tá địa điểm tuyệt đẹp.

Tính năng của game Camp Defense MOD APK

  • Hơn 1000 cấp độ.
  • Máy bơm và xe tải.
  • Bạn có thể chơi game mà không cần dùng mạng
  • 10 địa điểm tuyệt vời trên bản đồ.
  • Bảo vệ chiếc xe tải với mọi người khỏi đám đông thây ma.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền (sử dụng chúng thậm chí không có đủ)

Tải bản MOD (41 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)