Cafeland – World Kitchen [Mod] – Vô Hạn Tiền

Cafeland – World Kitchen là trò chơi có thể giúp bạn tạo quán cà phê ảo của riêng mình và quảng bá nó đến mọi người từ thị trấn ảo của bạn. Game được phát hành bởi GAMEGOS và ở phiên bản này đã được Mod apk miễn phí.

Tải game Cafeland: World Kitchen (Mod Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng bán Cafe hay trên điện thoại Android
Bạn có biết rằng kinh doanh là một công việc đầy thách thức và cần rất nhiều kiên nhẫn? Do đó, những người thành công thường phải có tầm nhìn cực kỳ chiến lược và dám đầu tư số tiền lớn cho các dự án của họ. Cà phê nhiều đam mê, muốn tạo sự nghiệp riêng liên quan đến đồ uống này như mãi mãi không thành công. Nếu bạn có chung niềm đam mê, đừng ngần ngại mở một quán cà phê. Nhưng ngay bây giờ, nếu bạn không có đủ tiền để xây dựng nhà hàng của riêng mình, hãy tải xuống Cafeland – World Kitchen để kiểm tra những bước đầu tiên trong việc điều hành một quán cà phê.

Cafeland World Kitchen là game nhà hàng nơi để bạn viết lên câu chuyện nhà bếp của riêng mình. Trong sân chơi này, người chơi sẽ được thỏa sức trổ tài nấu nướng đồng thời tùy ý thiết kế quán cafe 5 sao của mình thật phong cách, mời về những đầu bếp hàng đầu. Hãy tạo nên quán cà phê vô cùng rộng lớn với nhiều nhân viên, số lượng món ăn trong nhà hàng ngày càng nhiều ở mỗi cấp độ và nó cũng có thể thu hút những khách hàng nổi tiếng. Những hình ảnh này cung cấp cho bạn một viễn tưởng đẹp trong tương lai. Hãy từ từ thưởng thức mọi thứ nhỏ bạn có trong quán cà phê. Mặc dù đây chỉ là một trò chơi, nhưng nó sẽ là cơ sở cho các ý tưởng cho các ông chủ tương lai.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền: Tiền của bạn sẽ tăng lên khi chi tiêu

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng bản mod thì bạn có thể bị khóa tài khoản vì gian lận.

Tải bản MOD (80 MB)
Tải bản gốc (Google Play)