Broken Dawn II [Mod] – Vô Hạn Tiền, Năng Lượng

Broken Dawn II là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba cổ điển, trong đó bạn đóng vai một người lính đặc nhiệm, điều khiển trên đường phố trong một thành phố hoang vắng đã tràn ngập những sinh vật ngoài Trái đất nguy hiểm.

Tải game Broken Dawn II (MOD Vô Hạn Tiền Tệ, Năng Lượng) – Game hành động cổ điển
Broken Dawn II là một trò chơi hành động, trong đó người dùng sẽ tiêu diệt quái vật. Sau khi bị nhiễm một loại virus không xác định, hầu hết mọi người và động vật trên hành tinh đều biến thành những dị nhân khát máu. Rất ít người có thể sống sót sau vụ này, nhưng những người sống sót không bỏ cuộc và chiến đấu. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật này. Anh ta phải tiêu diệt quái vật bằng vũ khí mạnh mẽ. Khi giết từng sinh vật, nhân vật chính sẽ có thể nhận được điểm kinh nghiệm giúp anh ta chiến đấu với đối thủ hiệu quả hơn.

Cách điều khiển
Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ có một cần điều khiển ảo mà bạn có thể sử dụng để di chuyển nhân vật của mình một cách tự do và ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các nút hành động. Các nút hành động bao gồm chế độ bắn cơ bản và một chế độ khác cho các khả năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như đặt một tháp pháo hỗ trợ khổng lồ.

Lối chơi của game
Khi bạn hoàn thành các cấp độ và tiêu diệt người ngoài hành tinh, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm. Và như điển hình trong các trò chơi này, khi bạn có kinh nghiệm, bạn cũng sẽ lên cấp và khi bạn lên cấp, bạn sẽ đạt được những khả năng đặc biệt mới. Bạn cũng có thể sử dụng tiền kiếm được để cải thiện thiết bị của mình.

Tính năng của game Broken Dawn II MOD APK

  • Hiệu ứng ánh sáng động thời gian thực sánh ngang với đồ họa PC.
  • Những trận chiến gay cấn và những pha xử lý xuất sắc.
  • Các cảnh chiến đấu lâu dài và phong phú mang đến trải nghiệm giai đoạn đa dạng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn năng lượng
  • * Tăng khi sử dụng chúng

Tải bản MOD (49 MB)
TẢI BẢN GỐC (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư