Brawl Masters [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Brawl Masters là một trò chơi chiến đấu dựa trên vật lý vui nhộn, trong đó bạn sẽ sử dụng một kho vũ khí khổng lồ và chúng ta sẽ phải giết vô số kẻ thù trước khi chúng kết liễu chúng ta.

Tải game Brawl Masters (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game hành động thú vị
Brawl Masters là một trò chơi hành động arcade thú vị với những trận chiến thú vị và vật lý thực tế, trong đó người chơi sẽ chiến đấu trong đấu trường với nhiều đối thủ khác nhau. Bằng cách chọn một trong những nhân vật độc đáo, người dùng sẽ phải đánh bại đối thủ với sự trợ giúp của các chuyển động, đòn đánh, thủ thuật tuyệt vời và vũ khí có sẵn. Mỗi anh hùng đều có ngoại hình và vũ khí đặc trưng. Thành công trong đấu trường sẽ cho phép bạn thu thập toàn bộ bộ sưu tập các nhân vật, cũng như mở ra các cấp độ mới đầy màu sắc cho các trận chiến.

Điều Khiển
Cơ chế của Brawl Masters rất đơn giản: kéo ngón tay của chúng ta qua bất kỳ khu vực nào trên màn hình sẽ khiến nhân vật chính của chúng ta di chuyển theo ý muốn. Nhiệm vụ của chúng ta sẽ là cố gắng đánh kẻ thù bằng vũ khí trong tay trong khi chúng ta cố gắng ngăn chúng đánh chúng ta bởi vì nếu điểm sinh mệnh của chúng ta bằng 0, chúng ta sẽ phải bắt đầu cấp độ lại từ đầu.

Với mỗi kẻ thù bị đánh bại, chúng ta sẽ kiếm được tiền xu và vật liệu cải tiến mà chúng ta có thể đầu tư để mở khóa vũ khí và nhân vật mới. Với số liệu thống kê tốt hơn, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh độc đáo hoặc cải thiện đặc điểm của những thứ chúng ta đã có.

Tính năng của game Brawl Masters MOD APK

  • Vũ khí vui nhộn và hoành tráng hơn.
  • 20 nhân vật và kỹ năng khác nhau
  • 20 loại vũ khí sử thi
  • Chế độ vô tận / chế độ PVP
  • Hơn 1000 cấp độ thử thách.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD vô hạn kim cương.

Tải bản MOD (32 MB)
Tải Bản Gốc (GOOGLE PLAY)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư