Brave Nine [Mod] – Khói bụi chiến trường

Brave Nine MOD APK là một trò chơi chiến thuật nhiều người chơi. Nơi bạn có thể trải nghiệm các trận chiến kinh điển với hơn 600 cấp độ khác nhau. Đồ họa 2,5D kết hợp với tạo hình sắc nét mang tới những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cần một chút tư duy chiến lược để có thể thưởng thức toàn bộ cái hay của trò chơi. Nhưng đó không phải là điều quá khó khăn, tôi tin bạn có thể làm được. Tải Brave Nine mod speed, inventory, unlocked cho Android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBrave Nine – Tactical RPG
Phát hànhNEOWIZ
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, online
Phiên bản1.67.2
Dung Lượng77MB
Tính năng ModIncrease Speed, Inventory Space

Brown Dust [Mod] Apk - Khói bụi chiến trường

Lối chơi dàn trận chiến thuật

Nếu các bạn vẫn chưa biết thì đây chính là Brown Dust, trò chơi này đã đổi tên. Tựa game này sử dụng phong cách chiến đấu theo lượt đơn giản, quen thuộc. Người chơi cần đặt yếu tố chiến thuật lên hàng đầu trong mỗi cuộc chiến. Điều cực kỳ quan trọng là lập kế hoạch chiến đấu dựa trên các yếu tố khác nhau như vị trí hoặc đặc điểm của các đơn vị. Brave Nine cung cấp các đơn vị lính mạnh mẽ gồm 4 lớp khác nhau: phòng thủ, tấn công, hỗ trợ và ma thuật. Bạn có thể thoải mái tạo ra các chiến thuật độc đáo với hơn 300 loại lính khác nhau.

Dễ dàng khai thác các kỹ năng của nhân vật. Nên nhớ rằng mỗi đơn vị đều có lợi thế và bất lợi riêng, hãy kết hợp chúng lại. Nếu bạn chỉ tập trung vào một loại đơn vị chiến đấu, đây sẽ là lỗ hổng rất lớn giúp người khác đánh bại bạn. Thời đại của lính đánh thuê vĩ đại bắt đầu. Tạo đội cuối cùng của bạn và hạ gục kẻ thù của bạn. Đế chế đã sụp đổ, và bạn sẽ là người tiếp theo đứng lên lãnh đạo thế giới. Liệu có phải vậy hay không?

Brave Nine [Mod] Apk - Khói bụi chiến trường

Xây dựng, phát triển đổi hình chiến đấu

Ban đầu, người chơi chỉ có một số đơn vị lính nhất định trong Brown Dust. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ có cơ hội thu thập thêm trong quá trình chơi. Sử dụng các đồng tiền vàng và kinh nghiệm thu được ở các cấp độ để nâng cấp binh lính của bạn. Cấp độ càng cao, kỹ năng và chỉ số càng mạnh mẽ hơn. Với chế độ câu chuyện lên tới hơn 600 thử thách đang chờ người chơi chinh phục, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bất cứ ai. Tuy nhiên, độ khó sẽ được nâng lên dần dần, đòi hỏi người chơi phải có một đội quân mạnh cũng như một chiến lược phù hợp để có thể vượt qua.

Ngoài ra, chế độ PvP của Brave Nine cũng được rất nhiều game thủ quan tâm. nơi người chơi có thể so sánh và thể hiện bản lĩnh. Tất cả lính đánh thuê có thể đạt cấp độ tối đa và cấp bậc cao nhất. Nhảy vào chiến lược thực sự và bắt đầu tuyển mộ lính đánh thuê mạnh mẽ. Trải nghiệm Trận chiến ly kỳ qua hàng trăm chiến lược tùy thuộc vào loại lính đánh thuê, đội hình, trật tự tấn công. Thành lập đội cuối cùng của bạn và tận hưởng trận chiến chiến lược thực sự.

Brave Nine [Mod] Apk - Khói bụi chiến trường

Brave Nine sử hữu chế độ chơi đa dạng

– Câu truyện: Trải nghiệm một cốt truyện phiêu lưu sâu sắc và thú vị qua trò chơi.
– Chiến dịch: Số lượng cửa ải vô cùng lớn, lên tới 800 giai đoạn khác nhau.
– Đền thờ Rune: Thu thập năm mảnh rune khác nhau để nâng cấp khả năng của các nhân vật.
– Hang tinh thể bí ẩn: Tập hợp các vật liệu thức tỉnh cho lính đánh thuê của bạn.
– Lâu đài quỷ: Nơi đòi hỏi tính chiến lược cao, làm chủ chiến lược để nhận tiền cổ và phần thưởng lớn.
– PVP: Tham gia chiến trận ly kì cùng người chơi trên khắp thế giới.
– Chiến tranh bang hội: Nghiền nát kẻ thù của bạn, chiến đấu cùng nhau cho bang hội.

Tải xuống Brave Nine Mod

– Tăng tốc độ x20. (Battle Speed x20)
– Mở khóa chơi lại ở tất cả các cửa ải. (Unlocked Battle Repeat All Stage)
– Tăng chỗ chứa kho đồ. (Inventory Space x5)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)