Brave Frontier [Mod] – Menu, Sát Thương

Brave Frontier là tựa game nhập vai phổ biến nhất trên di động mà có lẽ bất kỳ người chơi nào cũng biết. Game được phát hành trên nền tảng Android và ở bài viết này mình muốn chia sẻ cho các bạn phiên bản đã Mod apk miễn phí.

Tải game Brave Frontier (Mod Menu, Sát Thương và nhiều thứ) – Game RPG phổ biến trên điện thoại Android.
Brave Frontier vốn đã thu hút được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới ngay khi mới ra mắt một thời gian ngắn kể từ năm 2013, thuộc thể loại game nhập vai hấp dẫn với những trận chiến cổ đại mà không kém phần hoành tráng. Cốt truyện chính của game cho phép người chơi sẽ đóng vai một Summoner (triệu hồi sư) của “Grand Gaia” – thế giới của những vị thần. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm và triệu hồi các quái vật, chiến binh mạnh nhất nhằm chống lại âm mưu phá hủy thế giới của ác thần Maxwell.

Brave Frontier có lối chơi khá đơn giản và dựa theo phong cách chiến đấu nhập vai cổ điển. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ chọn những anh hùng và linh vật đi theo để chiến đấu. Tuy nhiên, game lại mang tính chiến thuật cực kì cao với hệ thống nhân vật lớn và đa dạng. Với dung lượng chỉ 300MB nhưng những gì tựa game này mang lại đã làm bất ngờ vô số game thủ trong đó có tui. Sử dụng thiên hướng chủ đạo là anime vốn đã rất quen thuộc với Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như Việt Nam nên dễ dàng có thể nhận ra được tiềm năng thành công của tựa game này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Menu MOD
  • 0 Chi phí năng lượng (Nhiệm vụ + Vortex)
  • Mod God Mode (Quest + Vortex + Arena)
  • Bùng nổ tức thì
  • Ngay lập tức siêu dũng cảm Burst
  • 0 Chi phí chính (Diễu hành)
  • Diễu hành luôn mở

Tải bản MOD (50 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư