Brain Up [Mod] – Mua Sắm miễn phí

Brain Up là một trò chơi logic cung cấp cho bạn rất nhiều câu đố và cấp độ để bạn có thể vận dụng trí não của mình vào bài kiểm tra. Bạn sẽ cần phải tìm kết nối giữa các đối tượng khác nhau trên màn hình và hoàn thành các hành động cần thiết để giải quyết từng phần mềm.

Tải game Brain Up (MOD Mua Sắm miễn phí) – Game giải đố logic giúp não của bạn trở nên thông minh hơn
Brain Up là một trò chơi giải đố tuyệt vời với nhiều loại nhiệm vụ. Người chơi sẽ có thể kích thích trí não của mình bằng cách giải quyết các vấn đề logic khác nhau đòi hỏi tư duy sáng tạo. Trong số các cấp độ sẽ có cả những cấp độ yêu cầu ghi nhớ các quy luật vật lý và những cấp độ sẽ khiến người chơi suy nghĩ logic. Tất cả điều này sẽ được hỗ trợ bởi đồ họa và hoạt ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể sử dụng gợi ý và bỏ qua các giai đoạn, nhưng số lượng phần thưởng như vậy có hạn, vì vậy bạn không nên sử dụng chúng quá thường xuyên.

Lối chơi của game
Trong Brain Up, bạn sẽ tìm thấy nhiều cấp độ khác nhau cung cấp cho bạn các câu đố trực quan để giải. Hầu hết các thử thách đều có tính tương tác, vì vậy bạn sẽ phải di chuyển từng đối tượng xung quanh để kích hoạt một hành động cho phép bạn giải câu đố.

Khi bạn vượt qua các cấp độ khác nhau trong Brain Up, các câu đố ngày càng phức tạp. Bạn sẽ cần phải chú ý đến cách các yếu tố được bố trí để giải quyết từng bí ẩn. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn hết ý tưởng. Bạn luôn có thể yêu cầu một gợi ý nếu bạn thực sự gặp khó khăn với một câu đố.

Tính năng của game Brain Up MOD APK

  • Trò chơi hack não của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn rèn luyện trí não của bạn.
  • Các loại câu đố logic phản xạ, trò chơi trí não miễn phí và trò chơi tư duy sẽ tăng khả năng giải quyết các câu hỏi phức tạp dựa trên vật lý của não bạn rất nhanh.
  • Trò chơi này được tạo ra để giúp cho bộ não của bạn thông minh và sáng tạo hơn.
  • Trò chơi rèn luyện trí não Brain up này là một game giúp tập luyện trí nhớ siêu dễ và thú vị sẽ thử thách trí não của bạn.
  • Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với mọi người. Bạn có thể chơi với cha mẹ và ông bà của mình và tận hưởng niềm vui mà trò chơi này mang lại.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mua Sắm miễn phí bằng tiền thật.

Tải bản MOD (65 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư