Boxing Star [Mod] – Ngôi sao quyền anh

Boxing Star MOD APK, những trận đấu boxing chưa bao giờ là hết cháy bỏng khốc liệt. Trở thành ngôi sao quyền anh trong tựa game đối kháng hấp dẫn nhất cho android. Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động đầy đủ nhất. Bước vào thế giới huyền thoại ngay hôm nay, chứng minh bạn là một ngôi sao quyền anh thực thụ. Xem cách nhân vật phát triển qua chế độ chơi Story Mode hấp dẫn. Tải ngay ngôi sao quyền anh cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBoxing Star
Phát hànhFourThirtyThree Inc.
Thể LoạiĐối kháng, boxing
Phiên bản2.0.6
Dung Lượng389MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Boxing Star [Mod] Apk - Ngôi sao quyền anh

Những trận đấu boxing nảy lửa

Kid, đây là cái tên của nhân vật bạn nhận được khi bắt đầu trò chơi. Bạn nghĩ bạn có đủ những gì cần thiết để đạt đến đỉnh cao. Hay thậm chí trở thành một ngôi sao trong làng Boxing tuyệt vời. Bước vào thế giới của Boxing, và nắm bắt tất cả. Vươn lên từ những cuộc chiến đường phố thấp hèn suốt chặng đường để trở thành Nhà vô địch Thế giới. Trang bị cho mình đôi găng tay tùy chỉnh, trau dồi kỹ năng của bạn và Knock’em Out với Mega Punch.

Tiến lên, làm đối thủ KO ngã xuống ngay tức khắc trong boxing star mod. Hãy cho mọi người biết thế nào là sức mạnh to lớn của bạn. Rèn luyện trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Ngoài chế độ cốt truyện, bạn còn có thể so tài với mọi người trên khắp thế giới. Nhà vô địch tương lại liệu có phải là bạn hay không, chưa thử sao biết. Những chiếc đai đáng quý đang chờ đợi nhà vô địch mới, tham gia ngay.

Boxing Star [Mod] Apk - Ngôi sao quyền anh

Tính năng chính của Boxing Star

– Lối chơi đối kháng, phát triển kĩ năng từ dân nghiệp dư thành một tuyển thủ chuyên nghiệp.
– Đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình chi tiết từ nhân vật, sân đấu cho tới khán đài,…
– Kết hợp các kĩ năng, đấm, đá, nhảy, móc,… để tránh các cuộc tấn công của đối thủ. Đừng quên phản công lại bằng những đòn phản công hoàn hảo nhất.
– Tập luyện chăm chỉ để có thể tăng cường sức mạnh. Thu thập thêm các loại găng tay tùy chỉnh, sáng tạo phong cách đấu riêng biệt.
– Dùng tiền để mua sắm, đánh bóng chiếc cúp, vật thể hiện cho sức mạnh của người chơi
– Gặp gỡ và kết bạn với tất cả các nhân vật lập dị và hoang dại của thế giới quyền anh.
– Chiến đấu chống lại những người chơi khác trong chế độ League để chứng minh bạn là người giỏi nhất từng được biết đến.

Download Boxing Star Mod Apk cho Android

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)
– Chống phát hiện gian lận.
Data giải nén, copy thư mục com.ftt.boxingstar.gl.aos vào đường dẫn: /Android/obb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *